• :
  • :

Duy Khánh trở lại sau 2 năm vắng bóng

Sau 2 năm im ắng, Duy Khánh thông báo trở lại với dự án phim sitcom mới mang tên “Tiệm tóc bất ổn”.

 Duy Khánh ZhouZhou tên đầy đủ là Nguyễn Hữu Duy Khánh. Anh được biết đến là một trong những nghệ sĩ hoạt náo và duyên dáng của showbiz Việt qua những vai diễn tự nhiên, đáng yêu, hài hước như cô giáo Khánh trong series “SchoolTV”, bà 5 Bống sitcom “Bà 5 Bống”, cô giúp việc Kimo-Chi của sitcom “Xóm sân si” hay gần nhất là thầy bà trong “Thầy bói quen thói bày”. Nam diễn viên còn từng đạt giải Quán quân chương trình Gương mặt thân quen 2018, giải Ngôi sao xanh 2019, 2020…

Sau hai năm vắng bóng trên thị trường hài kịch, giải trí, Duy Khánh ZhouZhou đã đăng tải poster của sản phẩm sitcom mới mang tên “Tiệm tóc bất ổn” sẽ được ra mắt vào ngày mai (20/10). Theo tiết lộ, Duy Khánh và ê-kíp đã dành hơn nửa năm để hoàn thiện sản phẩm từ khâu lên ý tưởng, kịch bản cho đến khi bấm máy và hậu kỳ.

Duy Khánh trở lại sau 2 năm vắng bóng  ảnh 1

Duy Khánh trở lại với phim sitcom sau 2 năm. Ảnh: NVCC.

Sitcom được lấy cảm hứng từ những lần anh đi chăm sóc tóc tại salon, nam diễn viên quan sát được rất nhiều tính huống thú vị, dở khóc dở cười. Bằng góc nhìn và sự sáng tạo của mình, anh đã biến tấu, “nêm nếm thêm gia vị” để những câu chuyện đời thường ấy thêm phần kịch tính, hài hước nhằm mang đến những giây phút giải trí cho khán giả.

Đồng hành với Duy Khánh trong sản phẩm lần này là đạo diễn Neko Lê cùng dàn diễn viên Đại Nghĩa, Phi Thanh Vân, Minh Tú, Huỳnh Lập, Puka, Ngọc Phước... Series sẽ có tổng cộng 5 tập với thời lượng 20-30 phút và sẽ được phát trên kênh YouTube chính thức là Duy Khánh.

Lượt xem: 65
Tác giả: Nhã An
Nguồn:baophapluat.vn Sao chép liên kết