• :
  • :

Diễn viên Hoàng Cường và hoài bão tham gia phim Hollywood

Được mệnh danh là diễn viên đa tài, bách nghệ, Hoàng Cường chưa bao giờ ngừng nghỉ nỗ lực để tạo nên những thành công hơn nữa. Riêng trên con đường diễn xuất, anh có hoài bão được gia phim Hollywood và ước mơ ấy sắp thành hiện thực.

Nam diễn viên bách nghệ

Hoàng Gia Cường (nghệ danh Hoàng Cường) sinh năm 1983 là cựu sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân, sinh ra và lớn lên tại Thủ đô Hà Nội. Từ nhỏ, trong gia đình không có ai hoạt động nghệ thuật, khi lớn lên nhận thấy mình có sự đam mê tâm huyết với nghề diễn, anh đã cố gắng không ngừng để trở thành một diễn viên.

Diễn viên Hoàng Cường chưa bao giờ ngơi nghỉ học tập và phấn đấu

Diễn viên Hoàng Cường chưa bao giờ ngơi nghỉ học tập và phấn đấu

Trong sự nghiệp của mình, anh đã thử sức trên nhiều lĩnh vực và đều mang lại những thành công nhất định. Không chỉ từng đảm nhận vai trò là diễn viên, anh còn là đạo diễn, đam mê âm nhạc và dự tính sẽ thu âm 1 album nhạc trữ tình để lưu lại sở thích của mình.

Bên cạnh đó, anh còn là giám đốc điều hành và là đạo diễn tổ chức chương trình công ty Truyền thông Sao Việt 8 năm qua. Hiện tại anh vẫn song song công việc kinh doanh và nghệ thuật, sắp tới đang ấp ủ nhiều dự án cho tương lai.

Niềm đam mê nghệ thuật lúc nào cũng cháy bỏng trong anh

Niềm đam mê nghệ thuật lúc nào cũng cháy bỏng trong anh

Diễn viên Hoàng Cường Anh luôn chỉn chu khi xuất hiện trước ống kính, với ngoại hình điển trai, phong cách điềm đạm, tính cách hoà đồng và phóng khoáng nên được rất nhiều người quý mến. Sau bao nhiêu năm tận tâm với nghề, chàng trai đa tài này đã đạt được nhiều thành công nhất định.

Anh từng tham gia nhiều bộ phim nổi tiếng trên màn ảnh Việt như "Huyền sử Thiên đô" năm 2010, "Người phán xử" trong vai thiếu tá Phùng Tấn Cường, "Về nhà đi con", "Mê cung", vai thứ chính trong phim "Đàn bà đã cũ" của đạo diễn Bùi Nam Yên, "Hoa trong bão".

Diễn viên Hoàng Cường và hoài bão tham gia phim Hollywood

Anh đạo diễn tổ chức các chương trình nghệ thuật Đón Xuân - Khai hội chùa Bái Đính 2015, một số MV ca nhạc như MV "Phút xao lòng định mệnh" do ca sĩ Quang Anh trình diễn, "Lạc mất nhau rồi" của ca sĩ Yến Ngọc, "Hết" của Phạm Trưởng và tham gia diễn xuất trong MV "Bài ca những anh hùng thầm lặng", "Khúc hát ân tình".

Tâm huyết với từng vai diễn

Hoàng Gia Cường có lối sống luôn luôn vui vẻ lạc quan và tích cực tích cực, sở thích đi du lịch và hoạt động nhiều môn thể thao.

Diễn viên Hoàng Cường và hoài bão tham gia phim Hollywood

Hoàng Cường là một trong những nhân tố đặc biệt đầy tiềm năng biến đam mê thành sự nghiệp diễn viên

Hiện tại, anh đang là gương mặt đại diện hình ảnh cho một số Viện thẩm mỹ và đang thực hiện 1 dự án nghỉ dưỡng khoáng nóng tại Thanh Thuỷ, tỉnh Phú Thọ. Với phương châm sống và cống hiến hết mình, nghề diễn viên đã tạo cơ hội cho anh tìm thấy được đam mê và hạnh phúc riêng, nhất là khi nhập vai vào từng nhân vật, anh sẽ cảm nhận được cảm xúc từ trạng thái thực tế của mình.

Vai diễn của Hoàng Cường

Vai diễn của Hoàng Cường

Anh chia sẻ sẽ không ngừng trau dồi và phát triển bản thân để trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình.” Anh chàng nhiều tài này còn lựa chọn những khối ngọc tự tay khắc hoạ để làm các phong tượng Phật ngọc. Anh mong muốn có thể tạo ra thật nhiều tác phẩm nghệ thuật tâm linh lưu danh cho muôn đời sau.

Tượng Phật ngọc được Hoàng Cường tỉ mỉ tạo hình trong từng chi tiết

Tượng Phật ngọc được Hoàng Cường tỉ mỉ tạo hình trong từng chi tiết

Trong thời gian tới, diễn viên Hoàng Cường vẫn song song công việc nghệ thuật và phát triển cty Truyền thông Sao Việt với vai trò CTHĐQT. Đằng sau những thành công là những nỗ lực không ngừng nghỉ, dự kiến sắp tới anh sẽ tham gia dự án phim Hollywood cho đối tác bên Mỹ sản xuất.

Hoàng Cường Kỷ niệm tình bạn 10 năm cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Hoàng Cường kỷ niệm tình bạn 10 năm cùng ca sĩ Hồ Quang Hiếu

Về chuyện tình cảm anh khá kín tiếng hỏi anh chỉ mỉm cười và nói tuỳ duyên: “Mình cứ sống hết mình với thực tại, cố gắng nỗ lực thật nhiều để đạt được thành công hơn nữa, mang lại những giá trị cho xã hội và cho gia đình.

Diễn viên Hoàng Cường và hoài bão tham gia phim Hollywood

Phương châm của Hoàng Cường là sống giữ trọn trong 3 từ: Hiếu - nghĩa - đức làm kim chỉ nam. Hiếu với cha mẹ, trân trọng tình nghĩa với bạn bè, làm việc thiện để tích đức cho con cái đời sau bởi với anh gia đình là tài sản vô giá.

Lượt xem: 91
Tác giả: Hương Thu