• :
  • :

"Chị tôi" - Điều bất ngờ từ Diva Thanh Lam và ca sỹ Tuấn Hưng

Diva Thanh Lam và ca sĩ Tuấn Hưng lần đầu tiên cùng thực hiện một liveshow chung với tên gọi “Chị tôi’’ sẽ diễn ra vào ngày 29, 30/10 tại Cung Văn hoá Hữu Nghị Việt Xô, Hà Nội.

 
 
 
 

Đạo diễn của chương trình lần này Hoàng Công Cường - một trong những ''phù thuỷ’’ của sân khấu hiện tại.

Về phần âm nhạc sẽ mới lạ và trẻ trung hơn với những màn hoà âm của Kent Trần - một trong những producer trẻ cùng với ban nhạc màu nước - những nghệ sĩ gần gũi và đồng hành với Tuấn Hưng nhiều năm qua.

Sẽ có nhiều tác phẩm âm nhạc ghi dấu ấn của Thanh Lam và Tuấn Hưng được hoà âm lại. Ngoài ra, cả Thanh Lam và Tuấn Hưng sẽ màn hoàn đổi bài hit của nhau. “Những ca khúc như “Em và tôi’’, "Đêm định mệnh” hay “Nắm lấy tay anh”…,

"Khán giả sẽ nghe lần đầu tiên chị Lam song ca với tôi. Tất cả những điều chúng tôi muốn làm sẽ khiến khán giả ngạc nhiên, thích thú và biết đâu đó sẽ là hai đêm nhạc vỡ oà về cảm xúc” - Tuấn Hưng tiết lộ.

Vợ chồng nghệ sĩ Thanh Lam và vợ chồng ca sĩ Tuấn Hưng

Về phần âm nhạc, có thể mọi người nghĩ rằng âm nhạc của chị Thanh Lam và anh Tuấn Hưng khá lệch màu. Nhưng "Chị tôi" sẽ cho khán giả thấy được điểm chung giữa hai người đó là sự nhiệt huyết và giọng hát đầy nội lực.

"Tôi không mạnh về ballad hay những ca khúc love song mà là dòng nhạc pha chút điện tử. Vì vậy trong show này ngoài những ca khúc được giữ nguyên từ bản gốc thì tôi sẽ thêm những bản phối mới hoàn toàn của mình đó là những dòng nhạc mạnh hay pha một chút điện tử. Tôi nghĩ đó là điểm nhấn ấn tượng cho show này” Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng chia sẻ: “Càng tiếp xúc với Thanh Lam tôi càng cảm nhận được những quan điểm sống tương đồng. Có lẽ với chị Lam hay tôi bây giờ, âm nhạc vẫn là điều không thể thiếu trong cuộc sống nhưng chúng tôi đang từng bước dành thời gian cho gia đình nhiều hơn. Chính sự đồng cảm ấy, tôi muốn có kỷ niệm với chị Lam bằng 2 đêm nhạc để kỷ niệm chặng đường âm nhạc của mình’’ - Tuấn Hưng chia sẻ.

Còn Diva Thanh Lam tâm sự: “Trong một chương trình nghệ thuật, chúng ta sẽ dựa rất nhiều vào những người đạo diễn âm nhạc. Tôi tin Kent Trần sẽ là cầu nối giữa ngôn ngữ âm nhạc của tôi và Hưng. Điều này cũng đem đến sự sự tò mò cho khán giả khi đến xem show diễn. Tôi tin hai con người với hai ngọn lửa như vậy, với đam mê âm nhạc và khát khao cống hiến như vậy, chúng ta có thể tạo ra được một đáp số hay”.

Lượt xem: 155
Tác giả: Bảo Châu