• :
  • :

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục ra sao?

Hiền Thục thường xuyên nhận lời khen của người hâm mộ bởi vẻ ngoài trẻ trung và cách sống tích cực.

Hiền Thục thường xuyên nhận lời khen của người hâm mộ bởi vẻ ngoài trẻ trung và cách sống tích cực.

Chăm chỉ hoạt động nghệ thuật những năm 2000

Hiền Thục là nghệ sĩ nổi tiếng, thường xuyên góp mặt trong các sự kiện âm nhạc ở những năm 2000. Dù gia đình không có truyền thống làm nghệ thuật nhưng Hiền Thục lại rất đam mê được diễn xuất, biểu diễn. Từ bé, nữ ca sĩ cùng Quang Vinh, Ngọc Linh đầu quân vào đội Sơn Ca nhà Thiếu nhi Thanh phố.

Đến năm 1999, Hiền Thục đạt cúp vàng giải Ca sĩ biểu diễn có hình tượng đẹp nhất trong cuộc thi Giọng ca trẻ châu Á tại Thượng Hải. Trong suốt thời gian hoạt động chăm chỉ, Hiền Thục cho ra mắt nhiều album, ca khúc gây bão,... Có thể cho rằng ở giai đoạn thăng hoa trong sự nghiệp, tên tuổi Hiền Thục sánh ngang với các đồng nghiệp như: Mỹ Tâm, Quang Vinh, Lệ Quyên,...

Sau khi cuộc hôn nhân đầu tiên thất bại, Hiền Thục ở ẩn một thời gian và sau đó nhanh chóng bắt nhịp lại với công việc. Năm 2004, Hiền Thục cho ra mắt album Vol 2. Kim nhưng không được chú ý nhiều. Về sau này, Hiền Thục mới tạo nên cơn sốt khi biểu diễn ca khúc Nhật Ký Của Mẹ đầy cảm xúc.

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục ra sao? - Ảnh 1.

Hiền Thục nổi tiếng từ những năm 2000 và đến nay vẫn có sức hút trong lòng người hâm mộ.

Hiện tại, Hiền Thục dành hầu hết thời gian để tận hưởng cuộc sống bình yên bên con. Thỉnh thoảng, nữ ca sĩ sẽ xuất hiện trong trong vài sự kiện âm nhạc. Hiền Thục là một trong những nữ nghệ sĩ đi lên từ thực lực và nói không với thị phi, chiêu trò. Chính vì thế, dù không còn đi hát nhiều như trước nhưng Hiền Thục vẫn có chỗ đứng trong làng giải trí Việt.

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục ra sao? - Ảnh 2.

Vượt qua biến cố hôn nhân, Hiền Thục trở lại hoạt động nghệ thuật, cô cân bằng giữa công việc và cuộc sống.

Cuộc sống mẹ đơn thân ở tuổi 41

Về cuộc sống cá nhân, Hiền Thục công khai có nhóc tỳ đầu lòng khi 21 tuổi. Năm 2018, Hiền Thục sang Mỹ sinh sống để con gái có môi trường học tập tốt. Lúc này, Hiền Thục vẫn biểu diễn trong các sự kiện âm nhạc ở Mỹ. Thời gian gần đây, Hiền Thục đã trở về Việt Nam sinh sống, cô dành nhiều thời gian để chăm sóc bản thân và du lịch khắp nơi.

Hiền Thục trải qua những ngày bình an và thoải mái bên cô con gái 20 tuổi. Bé Gia Bảo hiện giờ là sinh viên một trường đại học ở TP.HCM. Gia Bảo cũng đã có thời gian dài tập luyện giảm cân để có vóc dáng thon gọn như hiện tại. Hiền Thục và con gái xem nhau như hai người bạn thân, con gái là người nhắc nhở mẹ không nên ăn mặc quá phóng khoáng.

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục ra sao? - Ảnh 3.

Hiền Thục thân thiết với con gái đầu lòng như hai người bạn thân.

Ở tuổi 41, Hiền Thục được nhận xét là "mỹ nhân không tuổi", phong cách ăn diện trẻ trung và cá tính không thua kém đàn em nào. Hiền Thục có chế độ tập thể thao và ăn uống khoa học để giữ gìn sức khoẻ, cô sở hữu vòng eo 56cm.

Chia sẻ về chuyện tình cảm hiện tại, Hiền Thục thổ lộ: "Đến một thời điểm nào đó, cũng chả còn muốn yêu. Cảm xúc, dù chỉ thoáng qua hay mơ hồ hoặc chỉ ở lại với ta vài tích tắc, ta sẽ rất trân trọng nó vì đời cơ bản là vui. Tình yêu viễn vông , nhỏ tựa giọt nước mắt hay vĩ mô như một linh hồn rồi cũng nhoè đi theo năm tháng...".

Cuộc sống hiện tại của Hiền Thục ra sao? - Ảnh 4.

Hiền Thục giờ đây có nhiều thời gian cho bản thân, cô chăm tập luyện thể thao và thường truyền cảm hứng về lối sống tích cực đến người hâm mộ.

Nguồn: NVCC

Lượt xem: 121
Tác giả: Theo Hạ Anh