• :
  • :

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xóa bỏ danh hiệu

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach xóa bỏ danh hiệu khỏi trang Instagram cá nhân khiến khán giả bất ngờ.

Hiện tại, khi truy cập vào trang Instagram cá nhân của Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach , fan đã không còn thấy người đẹp để danh hiệu của mình ở phần tiểu sử.

Hành động của Pia Wurtzbach đã gây ra tranh cãi trong cộng đồng fan sắc đẹp. Nhiều người tỏ ra bất ngờ khi mỹ nhân Philippines quyết định gỡ bỏ danh hiệu đã làm nên tên tuổi của cô.

Nhưng cũng có nhiều ý kiến cho rằng hiện tại Pia Wurtzbach phát triển trong nhiều lĩnh vực người mẫu, diễn viên mà không còn gắn liền với danh xưng hoa hậu nên việc cô gỡ bỏ danh hiệu Miss Universe khỏi phần tiểu sử cũng không có gì khó hiểu.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 xóa bỏ danh hiệu - Ảnh 1.

Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach. Ảnh: Miss Universe

Thực tế, trước Pia Wurtzbach cũng đã có nhiều hoa hậu gỡ bỏ danh hiệu khỏi phần tiểu sử trên trang cá nhân. Trước đó, Paulina Vega - Hoa hậu Hoàn vũ 2014 cũng hành động tương tự.

Trong khi đó, vào tháng 12/2021, Hoa hậu H'Hen Niê cũng gỡ bỏ danh hiệu Top 5 Miss Universe 2018 khỏi phần tiểu sử trên trang cá nhân. Mặc dù vậy, hiện tại danh hiệu này đã được cập nhật lại trên Instagram của cô.

Pia Wurtzbach sinh năm 1989, đăng quang ngôi vị Miss Universe 2015 và là Hoa hậu Hoàn vũ gây tranh cãi nhất lịch sử với màn công bố nhầm vương miện.

Sau cuộc thi, Pia Wurtzbach phát triển sự nghiệp mạnh mẽ trong các lĩnh vực người mẫu, diễn viên và trở thành Hoa hậu Hoàn vũ có ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội với hơn 13,8 triệu người theo dõi.

Lượt xem: 70
Tác giả: Theo Duy Nam