• :
  • :

Quán quân Siêu mẫu quốc tế 2022 tham gia Tuần lễ thời trang New York

Xuất sắc đăng quang ngôi vị Quán quân cuộc thi Super Model International 2022 (Siêu mẫu quốc tế 2022) vừa diễn ra tại Thái Lan, Bùi Quỳnh Hoa đã được Ban tổ chức Tuần lễ thời trang New York 2022 mời là gương mặt đại diện của Việt Nam tham gia.

Bùi Quỳnh Hoa xuất sắc giành Quán quân Siêu mẫu quốc tế 2022.

Bùi Quỳnh Hoa sinh năm 1998, ở Hà Nội, hiện đang sống và làm việc tại TP Hồ Chí Minh. Cô sở hữu chiều cao 1,75m, chiến thắng của Bùi Quỳnh Hoa tại cuộc thi Siêu mẫu quốc tế 2022 là một dấu ấn đầy tự hào của Việt Nam trên đấu trường nhan sắc quốc tế cũng góp phần vào sự phát triển của ngành công nghiệp thời trang.

Super Model International là cuộc thi tìm kiếm người mẫu với mục đích tăng cường sự phát triển của thời trang và văn hóa. Cuộc thi được tổ chức từ năm 2011, tiền thân là Siêu mẫu châu Á-Thái Bình Dương (Supermodel of Asia Pacific). Trước đây, Việt Nam từng có các đại diện góp mặt vào cuộc thi và gặt hái thành tích tốt như người mẫu Ngọc Oanh từng đoạt giải ba tại Supermodel International 2012, Kim Dung vào top 15, Anh Thư ở top 4 trong cuộc thi hồi năm 2011. 

 Bộ trang phục của Bùi Quỳnh Hoa cũng giành giải Trang phục truyền thống tại Siêu mẫu quốc tế 2022.

Chiến thắng tại Siêu mẫu quốc tế 2022 là thành quả nỗ lực của Bùi Quỳnh Hoa. Trong phần thi ứng xử đêm chung kết, trước câu hỏi quan niệm thế nào về người phụ nữ hiện đại, Bùi Quỳnh Hoa đã trả lời bằng tiếng Anh, rằng: “Với tôi một người phụ nữ hiện đại là người phụ nữ dám theo đuổi đam mê, dám nghĩ dám làm, hợp thời đại và văn minh, sống không phải hối tiếc bất kì điều gì”.

“Tôi tự hào khi Việt Nam được xướng tên ở ngôi vị cao nhất của cuộc thi. Tôi tự hào khi mình được đóng góp vào thành tích của Việt Nam trên bản đồ nhan sắc thế giới. Cảm ơn khán giả đã cổ vũ tôi rất nồng nhiệt. Tôi vô cùng hạnh phúc khi mình đã đạt được mục đích cao nhất mà mình đặt ra ở cuộc thi”, Bùi Quỳnh Hoa xúc động chia sẻ.

Trong sự nghiệp, Bùi Quỳnh Hoa đã chinh phục được nhiều đỉnh cao ở các cuộc thi: Năm 2018, cô giành giải vàng Siêu mẫu Việt Nam; tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Bùi Quỳnh Hoa lọt top 10 chung cuộc.

 Bùi Quỳnh Hoa đang háo hức với nhiều dự án thời trang mới.

Được chọn là gương mặt người mẫu Việt Nam tham gia Tuần lễ thời trang New York 2022 trong thời gian tới, Bùi Quỳnh Hoa cho biết đang chuẩn bị tập trung cho đợt tập luyện bài bản cùng với ê kíp huấn luyện viên quốc tế. Đây là cơ hội để cô giới thiệu với khán giả quốc tế những bộ sưu tập độc đáo mang yếu tố văn hóa, bản sắc của Việt Nam.

HÀ ANH