• :
  • :

Chồng sắp cưới đăng bài viết khiến dư luận lo lắng Nam Em "mất tích"

Cách đây ít phút, chồng sắp cưới của Nam Em bất ngờ chia sẻ bài viết khiến người hâm mộ cô không khỏi lo lắng.

Theo đó trên trang mạng xã hội cá nhân, anh B.H.C - chồng sắp cưới của người đẹp, ca sĩ Nam Em bất ngờ đăng tải bài viết tìm kiếm cô. Cụ thể, người này nhờ ai biết cô đang ở đâu thì báo giúp cho mình, đồng thời nhắn nhủ: "Trong cuộc sống, mọi người không trong cuộc đừng áp đặt sự việc quá mức". Kèm theo bài viết này, chồng sắp cưới của Nam Em chia sẻ bức ảnh đời thường của cô. Đây cũng là lần hiếm hoi Nam Em để lộ gương mặt mộc, không trang điểm.

Hiện chưa rõ tính xác thực từ bài viết trên của nam doanh nhân nhưng thông tin này khiến người hâm mộ Nam Em không khỏi lo lắng. Trước đó, trên trang mạng xã hội cá nhân của mình, Nam Em cũng chia sẻ nhiều dòng trạng thái thể hiện tâm trạng có phần bất ổn trước việc dư luận bàn tán râm ran về quá khứ của chồng sắp cưới. Người đẹp khẳng định, nếu không có anh thì ngày hôm nay sẽ không có tin cô lấy chồng mà là một tin xấu, đồng thời bày tỏ cô nói mình đang ở trong tình trạng kiệt sức nhưng không ai tin và cũng không ai lắng nghe, chỉ có một mình anh hiểu và gánh vác hết tất cả những áp lực mà cô đang phải chịu đựng.

"Vậy xin hỏi anh ấy không xứng đáng làm chồng tôi, vậy một màu tím mới xứng đáng hả? Xin hỏi công bằng ở đâu?" - Nam Em trần tình. Người đẹp cũng mong muốn sự bình yên cho người chồng sắp cưới của mình, mọi áp lực cô sẽ một mình gánh hết.

Những dòng trạng thái này chất chứa tâm sự này hiện cũng không còn trên trang mạng xã hội cá nhân của Nam Em.

Trước đó, Nam Em bất ngờ xác nhận thông tin cô chuẩn bị kết hôn vào đầu năm 2024. Vị hôn phu của cô là nam doanh nhân B.H.C và cả hai quyết định về chung một nhà sau 6 tháng tìm hiểu nhau. Không chỉ vậy, người đẹp còn không ngần ngại thừa nhận mình là người bày tỏ tình cảm và chinh phục nửa kia trước, tiết lộ bạn trai là người từng chịu nhiều tổn thương trong quá khứ nên khá dè chừng trong chuyện tình cảm.

Nam Em chia sẻ, cô và vị hôn phu tìm thấy ở nhau sự thấu hiểu, đồng cảm những tổn thương trong quá khứ của nhau. Về phía nam doanh nhân, anh tiết lộ việc lúc trước từng bị phản bội nên mất niềm tin vào tình yêu.

Ngay khi công bố thông tin này, trên nhiều diễn đàn và mạng xã hội, dư luận râm ran bàn tán nhiều thông tin không mấy tốt đẹp về cuộc sống đời tư lẫn công việc của nam doanh nhân. Trước những thông tin bất lợi này, vị hôn phu của Nam Em cũng đã lên tiếng nói rõ, thừa nhận quá khứ từng là đại gia nhưng hiện tại thì không, từng vướng nợ nần nhưng hiện tại chỉ còn nợ một khoản tiền nhỏ. Nam doanh nhân hiện đang theo đuổi công việc trong lĩnh vực phong thủy và có kế hoạch gây dựng lại sự nghiệp trong thời gian sắp tới để chăm sóc và lo lắng cho Nam Em.