• :
  • :

Chi Pu được đề cử 1 giải thưởng lớn ở Trung Quốc, tranh đấu với dàn nghệ sĩ khủng!

Chi Pu có một năm hoạt động thành công tại thị trường Trung Quốc sau chiến thắng tại Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng.

Mới đây, Đêm hội "Tầm nhìn Weibo" đã công bố 194 đề cử cho dành hiệu nghệ sĩ nổi bật của năm nay. Đáng chú ý khi Chi Pu là đại diện duy nhất đến từ Việt Nam đã xuất hiện trong bảng đề cử năm nay. Đây là giải thưởng lớn và chính thức của Trung Quốc.

Đêm hội "Tầm nhìn Weibo" do phía Weibo/ Sina tổ chức, là sự kiện khủng cuối năm nhằm tổng kết lại tình hình làng giải trí trong năm qua ở các lĩnh vực phim ảnh, âm nhạc, show, thời trang... Sự kiện hằng năm quy tụ dàn sao hot nhất Cbiz, cũng như sẽ vinh danh, trao thưởng cho các cá nhân, dự án xuất sắc nhất do khán giả bầu chọn thông qua trang web chính thức của giải. Bài đăng chính thức giới thiệu về sự kiện năm nay đã đạt hơn 2.3 triệu lượt tương tác trên MXH xứ Trung.

Chi Pu được đề cử 1 giải thưởng lớn ở Trung Quốc, tranh đấu với dàn nghệ sĩ khủng! - Ảnh 1.

Đêm hội Tầm nhìn Weibo là lễ trao giải lớn và uy tín của Trung Quốc, quy tụ dàn sao hot Cbiz.

Tại giải thưởng năm nay, Chi Pu nằm trong hạng mục bình chọn "Nhân vật show truyền hình xuất sắc nhất". Hạng mục này mở cổng vote từ 16 đến 30/11 (mỗi ngày có ít nhất 3 lượt vote cho mỗi tài khoản Weibo chính thức). Chung bảng đề cử với Chi Pu năm nay có nhiều nghệ sĩ cùng tham gia Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng cùng cô như Tạ Na, Maria, Huỳnh Hiểu Minh, Ella,...

Chi Pu được đề cử 1 giải thưởng lớn ở Trung Quốc, tranh đấu với dàn nghệ sĩ khủng! - Ảnh 2.

Chi Pu xuất hiện trong bảng đề cử chính thức

Trải qua vài tháng hoạt động với sự đón nhận khá tích cực từ khán giả Trung Quốc, Chi Pu tạo được thiện cảm khá lớn ở thị trường Hoa ngữ. Sự xuất hiện của Chi Pu trên show cũng đã tiết lộ được nhiều tính cách tích cực khác của cô: thân thiện, quảng giao, thái độ tốt với ekip lẫn các nghệ sĩ, tạo nên một hình tượng đẹp được khán giả đại lục thực tâm yêu mến. Đáng chú ý, Chi Pu cũng đã tận dụng cơ hội rất tốt này để quảng bá văn hóa Việt Nam một cách gần gũi: tặng nón lá, tặng đặc sản bánh cốm cho các “tỉ tỉ” cùng tham dự show Đạp Gió 2023. Việc có mặt ở Trung Quốc, có cơ hội gặp gỡ những ngôi sao hàng đầu và có thiện chí quảng bá văn hóa Việt Nam một cách nhiệt thành luôn luôn được đánh giá cao.

Và cuối cùng, tên tuổi Chi Pu thực sự lên đến đỉnh điểm khi cô giành chiến thắng, có suất debut cùng các Tỷ Tỷ khác trong chương trình. Tài khoản mạng xã hội của Chi Pu tại Trung Quốc nhanh chóng đạt lượng tương tác đáng kể khi so với mặt bằng chung. Netizen Trung cũng liên tiếp tạo ra nhiều topic để tìm hiểu về cái tên đến từ Việt Nam. Cái tên của Chi Pu cũng nhiều lần lên hot search của Weibo với đa dạng các chủ đề. Chi Pu liên tiếp được tham dự các show truyền hình thực tế, các talkshow, thậm chí đi trình diễn ở nhiều các sự kiện, đại nhạc hội,...

Chi Pu được đề cử 1 giải thưởng lớn ở Trung Quốc, tranh đấu với dàn nghệ sĩ khủng! - Ảnh 3.

Chi Pu có một năm rực rỡ tại Trung Quốc!

Theo Minh Khôi

Lượt xem: 4