• :
  • :

Hub Challenge 2024: Bệ phóng khởi nghiệp công nghệ số toàn cầu

Hub Challenge 2024, sân chơi hấp dẫn và đầy thử thách dành cho bạn trẻ mong muốn khởi nghiệp sẽ chính thức mở cổng đăng ký vào ngày 22/7 tới. Đây là cũng là cơ hội để startups Việt tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu trên thế giới.

Thử thách đổi mới sáng tạo toàn cầu Hub Challenge 2024, dành cho các dự án và doanh nghiệp khởi nghiệp Việt Nam được tổ chức bởi Hub network. Diễn ra tại sàn chứng khoán Nasdaq, Mỹ, kết hợp cùng các mô hình ươm tạo theo chuẩn thế giới và mô hình huy động vốn trên nền tảng số, Hub Challenge 2024 hứa hẹn trở thành bệ phóng mạnh mẽ đưa startups Việt tiếp cận với các nhà đầu tư hàng đầu và vươn xa trên thị trường quốc tế.

Hub Challenge 2024 sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đầy thử thách với sự tham gia của 50 trường đại học từ 7 khu vực trên toàn thế giới, 30 sự kiện vệ tinh cùng 2 cuộc thi thành phần là HubBlock và Hub Reset tập trung vào các dự án ứng dụng công nghệ Blockchain và AI. Với mục tiêu tìm kiếm và hỗ trợ phát triển các startups đã có doanh thu và có tiềm năng phát , Hub Challenge hứa hẹn mang lại nhiều giá trị cho cộng đồng và đóng góp tích cực vào sự phát triển của Việt Nam.

Hub Challenge 2024: Bệ phóng khởi nghiệp công nghệ số toàn cầu
Hub Challenge 2024 sẽ là một sân chơi hấp dẫn và đầy thử thách

Không chỉ dừng lại ở một cuộc thi, Hub Challenge 2024 còn hướng tới việc trở thành bệ phóng thúc đẩy tinh thần khởi nghiệp của startup Việt. Các đội tham gia sẽ được tham gia vào các chương trình ươm tạo chuyên sâu, hợp tác cùng với các đối tác và chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế. Ngoài ra Hub Network còn cung cấp một hệ sinh thái toàn diện với đầy đủ các cấu phần hỗ trợ trong quá trình phát triển của Startup như:

Hub Media: Cung cấp dịch vụ truyền thông, marketing, chiến lược tiếp cận thị trường cho các startup trong hệ sinh thái.

Hub Academy: Cung cấp các khoá đào tạo chuyên sâu dành riêng cho các founder, doanh nghiệp khởi nghiệp từ các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế.

Founder’s Friday: Cộng đồng kết nối, giao lưu, chia sẻ nguồn lực từ các founder.

Hub Space: Không gian đổi mới sáng tạo, địa điểm làm việc cho các startup.

Hub Launch: Nền tảng gọi vốn cộng đồng cho các dự án Web 3.

Hub Platform: Nền tảng kết nối khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo Việt toàn cầu.

Hub Challenge 2024 mở cửa cho tất cả các dự án và doanh nghiệp khởi nghiệp Việt trên toàn cầu trong tất cả các lĩnh vực. Các đội thi có thể đăng ký tham gia trực tuyến từ ngày 22/7/2024 qua trang web chính thức của Hub Challenge tại: https://hubchallenge.1hub.network/ . Thời hạn đăng ký tham gia là ngày 31/8/2024.

Các sự kiện vệ tinh trong khuôn khổ Hub Challenge diễn ra từ ngày 22/7 đến ngày 30/11/2024, lấy đối tượng thụ hưởng, doanh nghiệp khởi nghiệp, các thành phần hệ sinh thái làm trung tâm và luôn bám sát thực tiễn.

Cụ thể, ngày 22/7: Phát động cuộc thi HUBLOCK - Thử thách công nghệ chuỗi khối và triển lãm các sản phẩm công nghệ đổi mới sáng tạo HUB FAIR.

Ngày 31/7: Phát động cuộc thi thử thách công nghệ ứng dụng trí tuệ nhân tạo vào kết nối chuỗi cung ứng doanh nghiệp vừa và nhỏ - HUB RESET.

Từ ngày 1/8 - 30/10/2024: Chuỗi sự kiện hội thảo tại 15 trường đại học trên toàn quốc về các chủ đề công nghệ, khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo, phát triển bền vững - HUB INSIDER.

Ngày 9/8: HUB SUMMIT - Phát động cuộc thi HUB CHALLENGE.

Ngày 21/8: Chung kết cuộc thi HUBLOCK.

Được thành lập vào ngày 29/9/2021, Hub Network là một cộng đồng toàn cầu với hơn 10.000 thành viên, bao gồm các doanh nhân công nghệ số trẻ Việt Nam xuất thân từ các trường đại học hàng đầu và doanh nghiệp công nghệ trên toàn thế giới. Với trụ sở chính tại Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và Đà Nẵng, cùng các văn phòng quốc tế tại Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Úc và Trung Quốc, Hub Network đã và đang nỗ lực kết nối hệ sinh thái các doanh nghiệp chuyển đổi số Việt Nam với các quỹ đầu tư mạo hiểm toàn cầu.
Link bài gốc Copy link
 
Lượt xem: 4
Tác giả: Nguyễn Dũng