• :
  • :

Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT chuẩn bị tổ chức hội thảo liên quan đến khởi nghiệp

“Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay mất” nhằm mang đến cho các bạn trẻ kiến thức nền tảng về khởi nghiệp cũng như những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia đi trước.

Ngày 11/12/2022 tại khách sạn Fortuna Hanoi, Ba Đình, Hà Nội, Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT lần đầu tiên sẽ tổ chức sự kiện “Hội thảo Khởi nghiệp - Được hay mất” nhằm mang đến cho các bạn trẻ kiến thức nền tảng về khởi nghiệp cũng như những lời khuyên bổ ích từ các chuyên gia đi trước.

Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT chuẩn bị  tổ chức hội thảo liên quan đến khởi nghiệp
Ảnh minh hoạ một buổi hội thảo do RMIT tổ chức (Nguồn: RMIT)

Câu lạc bộ Kinh doanh và Tài chính, Đại học RMIT với nhiều năm hoạt động đã tổ chức thành công rất nhiều sự kiện, đem lại giá trị cho các thế hệ sinh viên.

Với phương châm lan toả những điều bổ ích và phát triển hơn nữa thế hệ trẻ tài năng, Chương trình bao gồm các hoạt động giao lưu và gặp gỡ với các vị chuyên gia, hoạt động hỏi đáp và mini game, nhằm đưa đến với các bạn sinh viên kiến thức thực tiễn trong kinh doanh và những bài học giá trị về khởi nghiệp. Qua đó, nhằm truyền lửa đến với các bạn trẻ mong muốn được học hỏi, giao lưu và chia sẻ để cùng phát triển cũng như gỡ rối và thiết kế tư duy đúng đắn về khởi nghiệp.

Trong hội thảo lần này, Câu lạc bộ đã mời ông Phạm Thanh Hưng - Phó Chủ tịch Tập đoàn CenGroup và ông Bùi Quang Minh - Chủ tịch Beta Group, đến thuyết trình, chia sẻ và giải đáp những câu hỏi do các bạn trẻ đặt ra liên quan đến khởi nghiệp.

PV