• :
  • :

Kim Duyên sánh vai Hoa hậu siêu quốc gia diễn mở màn cho NTK Tuyết Lê

Trong đêm diễn thời trang thuộc khuôn khổ trong lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022, Á hậu Kim Duyên đã có dịp sánh vai cùng Miss Supranational - Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 Lalela Mswane.

 

Kim Duyên và Lalela Mswane từng quen biết nhau tại Miss Universe. Sau đó, cả hai đều giành được thứ hạng cao tại cuộc thi Miss Supranational 2022. Cùng xuất hiện trong BST "Heritage" của NTK Tuyết Lê lần này, cả hai đều khoe trọn được nhan sắc và thần thái của một hoa hậu và á hậu quốc tế. Ảnh: Kiếng Cận. 

 

 Với vị trí mở màn, Á hậu Kim Duyên và Hoa hậu Siêu quốc gia 2022 đều nhận được nhiều lời khen dù mang hai phong cách đối lập. Ảnh: Kiếng Cận. 

 

 

Những mẫu thiết kế trong BST "Heritage" được thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn mang nét văn hoá Việt Nam khi được làm bằng những chất liệu đến từ những làng lụa nổi tiếng của Việt Nam như Vạn Phúc, Bảo Lộc,... Ảnh: Kiếng Cận. 

Hoa hậu H'Hen Niê

Hoa hậu H'Hen Niê cũng là vedette cho bộ sưu tập lần này. Người đẹp xuất hiện kiêu sa trong bộ trang phục có điểm nhấn là những chi tiết đính trên thân váy và chiếc mũ độc đáo. Ảnh: Kiếng Cận. 

 

Những mẫu thiết kế là sự kết hợp hài hoà giữa chất liệu truyền thống dân tộc và sự kiêu sa, hiện đại. Ảnh: Kiếng Cận. 

Với bộ sưu tập lần này, NTK Tuyết Lê cũng được vinh danh tại hạng mục “Nhà thiết kế của năm“. Không chỉ Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, nhiều người đẹp quốc tế khác như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Phạm Băng Băng, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi... cũng từng diện trang phục của NTK Việt này. Ảnh: Kiếng Cận.

Lễ trao giải Harper’s Bazaar Star Awards 2022 vinh danh những cá nhân và thương hiệu đã có đóng góp quan trọng cho ngành công nghiệp thời trang và phong cách sống. Tại hạng mục "Nhà thiết kế của năm", NTK Tuyết Lê là người được gọi tên. Không chỉ Hoa hậu Siêu quốc gia 2022, nhiều người đẹp quốc tế khác như Hoa hậu Hoàn vũ 2015 Pia Wurtzbach, Phạm Băng Băng, Ngô Cẩn Ngôn, Trương Bá Chi... cũng từng diện trang phục của NTK Việt này. Ảnh: Kiếng Cận.

 

Hoa hậu Lương Thuỳ Linh cũng là người đẹp được vinh danh tại giải thưởng năm nay. Ảnh: Kiếng Cận.