• :
  • :

Đến Hà Nội làm cốc nâu...

Hoạt bát và nhanh nhẹn - đó là cảm nhận đầu tiên của tôi về anh Nguyễn Đức Hiếu, chủ đời thứ 4 của cà phê Thái. Anh Hiếu đã duy trì và phát triển thương hiệu cà phê tồn tại gần một thế kỷ ở Thủ đô.

Người đưa sản phẩm mây, tre đan ra thế giới

Sinh ra tại làng nghề đan cỏ tế (guột) Lưu Thượng (xã Phú Túc, huyện Phú Xuyên, Hà Nội), với sự tâm huyết và năng động, bà Nguyễn Thị Lương, Giám đốc Công ty TNHH Mây tre đan xuất khẩu Hiền Lương đã đưa sản phẩm mây, tre đan ra nhiều nước trên thế ...

Khơi dậy tinh thần khởi nghiệp

Tại Ngày hội khởi nghiệp quốc gia của học sinh, sinh viên năm 2020 diễn ra ngày 22/12, Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam chia sẻ, từ những ngày đầu xuất hiện ở Việt Nam, đến nay phong trào khởi nghiệp sáng tạo (start-up) đã được truyền cảm hứng, tiếp sức ...

Giúp thanh niên khởi nghiệp cùng OCOP

Những năm gần đây, trên địa bàn Hà Nội xuất hiện ngày càng nhiều mô hình thanh niên xây dựng kinh tế nông thôn và tham gia Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP). Trong đó, nhiều sản phẩm nông nghiệp, làng nghề, du lịch... đã được phát triển, công ...

Rau an toàn Hương Ngải

Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải (huyện Thạch Thất) đang quản lý 312ha đất sản xuất nông nghiệp với 11.547 hộ xã viên. Ngoài cây lúa, nông dân Hương Ngải còn có truyền thống trồng rau với nhiều sản phẩm đặc trưng: Khoai tây, rau muống, rau ngót, ...