• :
  • :

Người đẹp Hà thành đăng quang Mrs Earth Việt Nam 2024

Ngôi vị Hoa hậu cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 thuộc về thí sinh Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn được giải phụ: Người đẹp tri thức.

Tối 30/6, tại Nhà hát Lớn Hà Nội đã diễn ra đêm chung kết cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024. Tham dự đêm chung kết có: Hoa hậu Phan Kim Oanh - Trưởng Ban Tổ chức (BTC), Trưởng Ban Giám khảo (BGK); Chủ tịch Mrs Earth International bà Fraulein Gardoce Bulabon.

Hoa hậu Phan Kim Oanh đội vương miện cho tân Hoa hậu Vũ Thị Hoa
Hoa hậu Phan Kim Oanh đội vương miện cho tân Hoa hậu Vũ Thị Hoa

Thành viên BGK còn có: NSND Vương Duy Biên; NSND Nguyễn Hải; NSƯT Đỗ Kỷ; NSƯT Tiến Quang; ca sĩ Việt Tú; Hoa hậu Sao Mai; Á hậu Quách Thị Thân; Á hậu Minh Huệ; NTK Hương Katy; NTK Thoa Trần; đạo diễn - huấn luyện viên quốc tế Eduardo Pillora…

Trải qua các vòng thi, BTC đã lựa chọn ra được top 5 chung cuộc là những cô gái tài sắc vẹn toàn.

Kết quả chung cuộc, ngôi vị Hoa hậu thuộc về thí sinh Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội. Bên cạnh đó, cô còn được giải phụ Người đẹp tri thức.

Hoa hậu Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội
Hoa hậu Vũ Thị Hoa đến từ Hà Nội

BTC cũng trao các danh hiệu tới các thí sinh đoạt giải: Á hậu 1 Nguyễn Thị Hồng Lanh, Á hậu 2 Nguyễn Thị Thưa, Á hậu 3 Lê Thị Mai, Á hậu 4 Nguyễn Thị Hồi.

Các giải phụ được trao tới các thí sinh: Người đẹp tri thức (Best Intellectual) Vũ Thị Hoa - Hà Nội; Người đẹp có hình thể đẹp nhất (Best Body) Nguyễn Thị Thưa - Hải Dương; Người đẹp tài năng nhất (Best Talent) Nguyễn Hải Thảo - Lào Cai; Người đẹp trình diễn hay nhất (Best Catwalk) Nguyễn Thị Hồi; Người đẹp có gương mặt khả ái (Best Face) Nguyễn Thị Hồng Lanh - Phú Thọ; Người đẹp truyền thông (Best Media) Trần Thu Thảo - Lâm Đồng.

Cô nổi trội với vẻ đẹp hình thể và tri thức
Cô nổi trội với vẻ đẹp hình thể và tri thức

Hoa hậu Vũ Thị Hoa sinh năm 1990, cao 1,63m nặng 52kg.

Vũ Thị Hoa đang theo học Thạc sĩ tại trường Đại học Kinh tế Quốc dân.

Khi còn là sinh viên, Vũ Thị Hoa tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện như hiến máu và các chương trình tình nguyện khác của nhà trường, đồng thời là thành viên CLB nghiên cứu khoa học với mong muốn không ngừng nâng cao kiến thức và kỹ năng chuyên môn.

Sau khi tốt nghiệp Đại học Kinh tế Quốc dân, cô đã có thời gian 10 năm làm việc trong lĩnh vực ngân hàng.

Hiện tại, cô đang làm CEO một doanh nghiệp.

Top 5 Mrs Earth Vietnam 2024
Top 5 Mrs Earth Vietnam 2024

"Tôi luôn nỗ lực không ngừng để có được sự thành công trong công việc và những cống hiến ý nghĩa cho cộng đồng. Tôi tham gia cuộc thi Mrs Earth Vietnam 2024 là để khẳng định rằng phụ nữ không chỉ có thể tự tin, mạnh mẽ và thành công trong sự nghiệp mà còn có khả năng lan tỏa tình yêu và sự chăm sóc đến mọi người xung quanh.

Với tri thức, kinh nghiệm và lòng đam mê, tôi sẽ sử dụng sự hiện diện của mình trong cuộc thi để tôn vinh và bảo vệ môi trường sống. Tôi sẽ tận dụng mọi cơ hội để nâng cao nhận thức về bảo vệ môi trường, giáo dục cộng đồng về các vấn đề liên quan đến biến đổi khí hậu và tình hình môi trường hiện nay.

Tôi cũng muốn tạo ra những dự án và hoạt động cộng đồng nhằm thúc đẩy sự bền vững và góp phần vào việc xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng" - Vũ Thị Hoa chia sẻ.

Theo kế hoạch, sau cuộc thi, tân Hoa hậu được lựa chọn sẽ đại diện Việt Nam tham sự cuộc thi "Hoa hậu Quý bà Trái đất quốc tế 2024" được tổ chức tại Philippinnes vào tháng 11/2024.

Link bài gốc Copy link
 
Lượt xem: 6
Tác giả: Hương Thu