• :
  • :

Viettel mất Tiến Dũng trong trận cầu tâm điểm trước Sài Gòn

Viettel sẽ không có sự phục vụ của trung vệ Bùi Tiến Dũng tại vòng 12 V.League 2020 do nhận đủ 3 thẻ vàng.

Trận cầu tâm điểm của vòng 12 V.League là cuộc đối đầu giữa Viettel và Sài Gòn trên sân vận động Hàng Đẫy, 2 đội bóng đang chia nhau 2 vị trí cao nhất trên bảng xếp hạng.

Trước một trận đấu mang tính chất quan trọng, Viettel nhận tin buồn khi không có sự phục vụ của trung vệ Bùi Tiến Dũng do đã nhận đủ 3 thẻ vàng. Sự vắng mặt của cầu thủ này ít nhiều ảnh hưởng đến hàng phòng ngự Viettel trong trận cầu sắp tới, buộc huấn luyện viên Trương Việt Hoàng phải có phương án thay thế mới.

Bùi Tiến Dũng vắng mặt trong trận cầu đinh trước Sài Gòn vòng 12 V.League. Ảnh: VPF

Trên bảng xếp hạng, Viettel đang xếp ở vị trí thứ 2, kém đội đầu bảng Sài Gòn 4 điểm. Nếu giành được kết quả có lợi ở vòng đấu này, đội chủ nhà sẽ rút ngắn khoảng cách với đối thủ trên đường đua vô địch.

Ngoài Tiến Dũng vắng mặt ở vòng 12 V.League thì Peter Samuel (Sông Lam Nghệ An) và Tony Agbaji (Nam Định) cũng sẽ không ra sân trong các trận đấu sắp tới vì cũng nhận đủ 3 thẻ vàng.

7 trận đấu của vòng 12 V.League 2020 sẽ đồng loạt diễn ra vào lúc 17h00 ngày 16.9 tới đây. Các cặp đấu bao gồm Than Quảng Ninh – Bình Dương, Đà Nẵng – Hải Phòng, Thanh Hoá – Hà Tĩnh, Sông Lam Nghệ An – Hoàng Anh Gia Lai, Viettel – Sài Gòn, Quảng Nam – Hà Nội và TP.HCM – Nam Định.

Lượt xem: 345
Tác giả: KHÁNH AN