• :
  • :

V.League sẽ trở lại với khán đài trống

Cup Quốc gia sẽ bắt đầu khởi động vào giữa tháng 9 còn những trái bóng V.league tiếp tục lăn vào cuối tháng. BTC cho biết, các giải đấu sẽ cấm khán giả vào sân để phòng chống Covid-19.

V.League sẽ trở lại với khán đài trống

Văn Hậu cùng đồng đội chăm chỉ tập luyện

Sau lần thứ hai phải tạm dừng vì ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, bóng đá Việt Nam sẽ thi đấu trở lại với vòng tứ kết Cúp Quốc gia. Các đội bóng tham gia thi đấu là Hà Nội FC, Becamex Bình Dương, Bà Rịa Vũng Tàu, Hồng Lĩnh Hà Tĩnh, Than Quảng Ninh, TP.HCM, Viettel và XSKT Cần Thơ.

Ban tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp dự kiến tổ chức xong Cúp Quốc gia trong tháng 9. Vòng tứ kết diễn ra ngày 11, 12/9, bán kết ngày 16/9 và trận chung kết ngày 20/9.

Trong khi đó, V-League dự kiến đá lại vào 26/9 còn giải Hạng Nhất tiếp tục chặng đường dang dở từ 25/9.

Thông tin từ VPF thì các trận đấu sẽ thi đấu trong tình trạng không có khán giả do dịch Covid-19 vẫn chưa ngăn chặn triệt để. Việc các CĐV có được vào sân cổ vũ hay không phụ thuộc vào ý kiến chỉ đạo của cơ quan chức năng ở mỗi địa phương.

Nếu ban tổ chức của các CLB không đảm bảo yêu cầu để trận đấu diễn ra, ban điều hành giải sẽ chọn sân khác, nên trước mắt, các trận đấu ở Cúp Quốc gia sẽ diễn ra tại sân vận động trống.

Ban điều hành giải cũng yêu cầu các CLB thực hiện các biện pháp phòng chống dịch COVID-19, phối hợp với cơ quan y tế địa phương trong quá trình tổ chức trận đấu. Các đội bóng phải thực hiện kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm COVID-19 cho tất cả thành viên .

Các CLB vẫn âm thầm tập luyện, CLB TP HCM tập luyện tại Vũng Tàu, CLB Hà Nội, Sài Gòn FC vẫn lên lịch tập luyện đều đặn. Đội Thanh Hóa đã quyết định lựa chọn bãi biển Sầm Sơn để rèn thể lực cho các cầu thủ.

Tất cả đang mong chờ các giải đấu trở lại, đặc biệt là V.League

Quang Hải và đồng đội đang tập luyện mong chờ thi đấu Cup Quốc gia 

Tác giả: Tuấn Ngọc
Nguồn:baophapluat.vn Sao chép liên kết