• :
  • :

Son Heung-min bị hàng trăm CĐV nhà "tấn công" sau trận thua Ghana

Hàng trăm CĐV đã nhảy vào trang cá nhân của Son Heung-min để chỉ trích, thậm chí chửi rủa ngôi sao số một đội tuyển Hàn Quốc, ngay sau trận thua 2-3 của đội nhà trước Ghana.

Đội tuyển Hàn Quốc đã thua Ghana 2-3 ở lượt trận thứ hai vòng bảng World Cup. Dù chưa bị loại nhưng về cơ bản họ không còn hy vọng tiến vào vòng loại trực tiếp bởi trận cuối họ phải đụng Bồ Đào Nha, trong khi ngay cả có thắng thì Hàn Quốc cũng chưa chắc đi tiếp.

Rơi vào tình cảnh này, thực sự nhiều NHM Hàn Quốc cảm thấy rất thất vọng. Và không ít trong số đó đã dồn nỗi bực bội, thậm chí giận dữ lên đầu ngôi sao số một đội bóng, Son Heung-min.

Tài khoản mạng xã hội cá nhân của ngôi sao này liên tục bị cư dân mạng Hàn Quốc tấn công dữ dội. "Tôi không hiểu sao anh có thể khóc được. Anh có làm được gì đâu?", một CĐV lên tiếng. "Anh khóc nhưng chúng tôi còn khóc nhiều hơn".

"Anh là ngôi sao, nhưng anh đã không thể chứng tỏ được vai trò. Anh đã làm chúng tôi thất vọng", một fan nữ bức xúc bình luận. CĐV khác bày tỏ sự đồng tình: "Tôi không hiểu vì sao anh ta là ngôi sao lớn nhất đội bóng nữa. Bao nhiêu tinh hoa anh ấy cống hiến cho Tottenham hết rồi".

Son Heung-min bị hàng trăm CĐV nhà tấn công sau trận thua Ghana - Ảnh 1.

Thậm chí nhiều người còn kêu gọi Son nhường vị trí cho các cầu thủ dự bị, đặc biệt là Lee Kang-in, người đã tạo nên đột biến sau khi vào sân. "Hãy nhường vị trí cho người khác thi đấu tốt hơn. Anh đã không thể đóng góp, vậy thì anh phải để cho người có đóng góp tốt hơn thể hiện".

"Tại sao anh ấy là át chủ bài của ĐTQG. Có phải vì anh ấy nổi tiếng nhất? Có lẽ anh ấy đã 30 tuổi nên phong độ sa sút mất rồi. Hãy để lại cơ hội thể hiện cho một người 22 tuổi (Lee Kang-in), một bình luận nhận được nhiều đồng tình...

Với hàng trăm bình luận không hay nhắm vào, chắc hẳn ngôi sao Tottenham càng cảm thấy buồn sau khi anh đã xuống tinh thần sau thất bại trước Ghana. Chính anh cũng cảm thấy rất có lỗi với NHM nước nhà.

Sau trận đấu, anh đã lên tiếng xin lỗi: "Tôi xin lỗi. Tôi không biết nói gì lúc này. Trái tim tôi thực sự rất đau. Đáng ra tôi phải thi đấu tốt hơn và dẫn dắt các cầu thủ tốt hơn. Tôi rất đau lòng khi không thể làm được điều đó".

Lượt xem: 14
Tác giả: Theo Đặng Lai