• :
  • :

HLV Hansi Flick bỏ ngỏ khả năng từ chức ở đội tuyển Đức

Người hâm mộ kêu gọi huấn luyện viên Hansi Flick từ chức sau khi tuyển Đức bị loại ở vòng bảng World Cup 2022. 

Dù dành chiến thắng 4-2 trước Costa Rica, nhưng đội tuyển Đức vẫn bị loại khỏi vòng bảng World Cup 2022 khi Nhật Bản bất ngờ đánh bại Tây Ban Nha với tỉ số 2-1 ở lượt trận cuối cùng. 

Phát biểu sau trận đấu, huấn luyện viên Hansi Flick cho biết: "Tôi không thể nói nên lời. Tôi thất vọng và tức giận với toàn đội trong hiệp 1. Chúng tôi đã mắc sai lầm và bất cẩn. Tuy nhiên, chúng tôi đã thắng". 

Ông Hansi Flick bỏ ngỏ khả năng từ chức ở tuyển Đức. Ảnh: AFP

Ông Hansi Flick bỏ ngỏ khả năng từ chức ở tuyển Đức. Ảnh: AFP 

Tuy nhiên, nhà cầm quân này cũng bày tỏ sự thất vọng khi đội nhà dừng bước ở vòng bảng: "Sự sa sút của chúng tôi không xảy ra hôm nay, mà là ở phút 20 trước Nhật Bản. Sau đó, chúng tôi có thể thắng Tây Ban Nha nếu hiệu quả hơn một chút. Chúng tôi sẽ phải về nhà. Sự thất vọng của tôi rất lớn và ban huấn luyện cũng cảm thấy như vậy".

Sau thất bại của tuyển Đức tại World Cup 2022, nhiều người hâm mộ đã kêu gọi huấn luyện viên Hansi Flick ra đi, nhưng cựu thuyền trưởng của Bayern Munich vẫn bỏ ngỏ khả năng rời "ghế nóng".

"Chúng tôi sẽ nhanh chóng giải quyết vấn đề đó, thật khó để trả lời ngay sau trận đấu khi tuyển Đức bị loại. Chúng tôi sẽ sớm bàn về vấn đề này", ông Hansi Flick nói.

Muller thất vọng sau khi tuyển Đức bị loại ở vòng bảng World Cup. Ảnh: AFP

Muller thất vọng sau khi tuyển Đức bị loại ở vòng bảng World Cup. Ảnh: AFP 

Trong ki đó, Mueller đã ví việc tuyển Đức bị loại là một "thảm hoạ": "Thật cay đắng, chúng tôi không thể tin được bởi kết quả thắng của chúng tôi là không đủ. Đó là cảm giác bất lực". 

Tuyển Đức đã khép lại hành trình World Cup 2022 với vị trí thứ 3 tại bảng E. Muller và các đồng đội nhận thất bại 1-2 trước Nhật Bản trong trận mở màn, sau đó cầm hoà Tây Ban Nha với tỉ số 1-1 và kết thúc vòng bảng bằng chiến thắng 4-2 trước Costa Rica. 

Lượt xem: 33
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết