• :
  • :

Chủ tịch CLB Hà Nội muốn cạnh tranh sòng phẳng ở AFC Champions League

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang cho biết, sau chức vô địch V.League 2022, câu lạc bộ Hà Nội sẽ thi đấu sòng phẳng và hướng đến kết quả tốt nhất tại AFC Champions League 2022.

"Khoảnh khắc này rất vui và xúc động khi đây là lần đầu tiên, tôi giành chức vô địch trên cương vị Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội. Mùa giải năm nay rất khó khăn, khốc liệt khi có 4-5 đội bóng cùng cạnh tranh chức vô địch. 

Chiếc cúp vô địch là chiến tích tuyệt vời, là thành quả nỗ lực của ban huấn luyện, các cầu thủ và đội ngũ hậu cần. Tôi xin cảm ơn khán giả đã đồng hành, cổ vũ trong thời gian qua" - Chủ tịch Đỗ Vinh Quang chia sẻ trong ngày câu lạc bộ Hà Nội đăng quang ngôi vương tại V.League 2022.

Ông Đỗ Vinh Quang được bổ nhiệm làm Chủ tịch câu lạc bộ Hà Nội hồi đầu năm 2020. Trong 3 năm tiếp quản đội bóng, Hà Nội về đích với ngôi Á quân (2020) và vô địch (2022), còn năm 2021 giải đấu bị huỷ vì COVID-19.

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang và tiền đạo Văn Quyết nâng cúp vô địch V.League 2022. Ảnh: Minh Anh

Chủ tịch Đỗ Vinh Quang và tiền đạo Văn Quyết nâng cúp vô địch V.League 2022. Ảnh: Minh Anh 

Với chức vô địch V.League 2022, đội bóng Thủ đô sẽ đại diện Việt Nam tham dự AFC Champions League 2023.

Chủ tịch Vinh Quang cho hay: "Chắc chắn mục tiêu của chúng tôi là đến một ngày, Hà Nội FC sẽ có thể cạnh tranh sòng phẳng chức vô địch AFC Champions League. Tôi xin hứa ở mùa giải năm sau tại AFC Champions League, chúng tôi sẽ làm hết khả năng của mình".

Liên quan đến việc tham dự sân chơi châu lục vào năm sau, tiền đạo Văn Quyết bày tỏ: "Bóng đá Hà Nội sẽ vươn tầm châu lục. Chúng tôi đã đạt được vô địch rồi và sẽ nỗ lực hơn nữa để làm sao vươn ra đấu trường châu lục, mang lại hình ảnh tốt cho bóng đá Việt Nam".

Chân sút sinh năm 1991 nói thêm: "Khi chúng tôi cống hiến tốt cho câu lạc bộ thì những cá nhân xuất sắc sẽ lên tuyển quốc gia. Ở Hà Nội, các em trẻ tiến bộ rất nhiều và có thành tích. Đó là điều khiến tôi hạnh phúc, được cống hiến và giúp đỡ các em".