• :
  • :

Hoàng Anh Gia Lai "ẵm" cả 4 giải thưởng tháng 4

Hoàng Anh Gia Lai giành tất cả danh hiệu cá nhân và tập thể xuất sắc nhất tháng 4 của V.League 2021.

Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) vừa công bố danh sách giải thưởng tháng 4 của V.League 2021. Giải thưởng tháng này được tính từ các trận đấu của vòng 6 cho đến vòng 10.

Từ các lá phiếu bầu, Hoàng Anh Gia Lai đã thâu tóm toàn bộ các hạng mục giải thưởng. Với 15 điểm tuyệt đối sau 5 trận toàn thắng, đội bóng phố Núi đã nhận giải thưởng Đội bóng xuất sắc nhất. Bên cạnh đó, huấn luyện viên Kiatisak cũng "ẵm" luôn giải Huấn luyện viên xuất sắc nhất.

Văn Toàn tiếp tục nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Ảnh: Lê Minh

Văn Toàn tiếp tục nhận giải Cầu thủ xuất sắc nhất tháng. Ảnh: Lê Minh

Phong độ xuất sắc của Nguyễn Văn Toàn góp công không nhỏ vào các chiến thắng tưng bừng của Hoàng Anh Gia Lai trong tháng 4. Trong cuộc đua danh hiệu Cầu thủ xuất sắc nhất với đồng đội Nguyễn Công Phượng, Văn Toàn trở thành người chiến thắng.

Từ vòng 6 đến vòng 10, Văn Toàn đã đóng góp 4 pha lập công cho đội bóng phố Núi, đạt hiệu suất gần 1 bàn/trận. Dưới bàn tay của huấn luyện viên Kiatisak, Văn Toàn đang dần trưởng thành và chứng minh anh là một trong những tiền đạo hàng đầu Việt Nam.

Ngoài 3 giải thưởng trên, giải thưởng Bàn thắng đẹp nhất tháng cũng thuộc về "siêu phẩm" của Lương Xuân Trường trong chiến thắng tối thiểu 1-0 trước Hà Nội ở vòng 10.

Hoàng Anh Gia Lai của huấn luyện viên Kiatisak đang dẫn đầu bảng xếp hạng V.League 2021 với 25 điểm sau 10 vòng đấu, nhiều hơn đội nhì bảng Viettel 3 điểm. Vòng 11, Công Phượng và đồng đội sẽ làm khách trên sân của Thanh Hoá, trận đấu diễn ra vào lúc 17h ngày 28.4.

Lịch thi đấu vòng 11 và bảng xếp hạng V.League 2021.

Lịch thi đấu vòng 11 và bảng xếp hạng V.League 2021.

Lịch thi đấu vòng 11 và bảng xếp hạng V.League 2021.

Tác giả: Thanh Vũ