• :
  • :

Thời tiết ngày 8/3: Hà Nội, sáng và đêm có mưa phùn và sương mù

Hôm nay 8/3, do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết Hà Nội và các tỉnh Miền Bắc tiếp tục có mưa, mưa nhỏ rải rác. Đêm và sáng trời rét.

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, không khí lạnh sẽ tiếp tục ảnh hưởng đến các nơi khác ở phía Đông Bắc Bộ, Bắc Trung Bộ và một số nơi ở phía Tây Bắc Bộ. Do ảnh hưởng của không khí lạnh, thời tiết các tỉnh phía Bắc chủ đạo có mưa, mưa rải rác. Cụ thể:

Phía Tây Bắc Bộ, nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù, riêng khu vực Tây Bắc trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 - 26 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ, nhiều mây, sáng và đêm có mưa phùn và sương mù. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 18 - 25 độ C. Có nơi dưới 18 độ C.

Khu vực từThanh Hóa đến Thừa Thiên Huế, nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, riêng phía Nam trưa chiều trời nắng. Gió bắc đến tây bắc cấp 2-3. Phía Bắc sáng và đêm trời lạnh. Nhiệt độ từ 19 - 29 độ C.

Các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận, có mây, ngày nắng, đêm có mưa rào vài nơi. Gió đông bắc cấp 2-3. Nhiệt độ từ 21 - 32 độ C.

Tây Nguyên, có mây, ngày nắng, chiều tối có mưa rào vài nơi, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 17 - 33 độ C.

Các tỉnh Nam Bộ, có mây, ngày nắng, riêng miền Đông có nắng nóng, đêm không mưa. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Nhiệt độ từ 22 - 36 độ C.

Khu vực Hà Nội, nhiều mây, sáng và đêm có mưa phùn và sương mù. Gió đông bắc đến đông cấp 2-3. Sáng và đêm trời rét. Nhiệt độ từ 19 - 25 độ C.