• :
  • :

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

"Cảm xúc nguyên khôi về sự thanh lịch và tinh tế là sứ mệnh mà tôi hướng tới để tôn vinh phái đẹp" - nhà thiết kế (NTK) Ha Miau chia sẻ.

NTK Hà Miau

NTK Hà Miau

Ha Miau là nhà thiết kế (NTK) đồng thời là CEO của HEBE Design - thương hiệu thời trang thiết kế công sở nữ nổi tiếng trong giới Hà Thành. Lựa chọn hướng đi từ niềm đam mê sáng tạo và yêu thích cái đẹp của nghệ thuật, Ha Miau đã xây dựng cho mình một hệ thống cửa hàng thời trang riêng và nhận được nhiều sự chú ý của giới mộ điệu.

Đặc biệt hơn, Ha Miau cùng thương hiệu HEBE Design đã thành công truyền tải được sứ mệnh của mình đến rất gần hơn phụ nữ trên toàn quốc khi trở thành đơn vị đối tác với Đài Truyền hình Việt Nam - nhà tài trợ phục trang chính cho các nữ biên tập viên quốc dân.

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

Không ngừng phát triển qua từng thiết kế thời thượng

Xây dựng cho thương hiệu thời trang của mình theo phong cách thanh lịch và tinh tế, hướng đến những người phụ nữ hiện đại, có tư duy và chiều sâu, biết yêu thương và tự tin vào vẻ đẹp của chính mình, NTK Ha Miauđến gần hơn với khách hàng bằng những thiết kế thời thượng, nắm bắt được xu hướng thời trang nhưng vẫn giữ được nét đặc trưng riêng có.

Không khó để nhận ra thiết kế của Ha Miau khi xuất hiện trên truyền hình cùng với những diễn viên, biên tập viên nổi tiếng của VTV vì sự tinh tế ở từng chi tiết thiết kế. Hơn ai hết, NTK Ha Miau và các cộng sự luôn đề cao nét đẹp của người phụ nữ Việt nói chung, từng đường nét được chau chuốt tỉ mỉ để tôn vinh nhất vẻ đẹp hình thể vốn có, mọi kiểu dáng đều mang lại khí chất riêng tự tin và đầy lôi cuốn.

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

Thành công từ những thiếu kế truyền cảm hứng

Trải qua nhiều giai đoạn khác biệt của thời trang trong suốt gần 10 năm hoạt động, NTK Ha Miau và thương hiệu thời trang HEBE Design đã chiếm được rất nhiều sự mến mộ của không chỉ những khách hàng nữ, mà bên cạnh còn có cả khách hàng là nam giới. Tại sao HEBE Design lại nhận được nhiều ưu ái đến thế? Đó là trái ngọt cho những nỗ lực truyền cảm hứng “phụ nữ là để yêu và được yêu” đến tất cả mọi người qua thông điệp của từng bộ sưu tập được ra mắt.

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

Dù là một người nội trợ luôn chăm lo cho gia đình, một nữ nhân viên văn phòng hay một nữ doanh nhân, KOLs bận rộn với công việc, thì họ - những người phụ nữ luôn xứng đáng nhận được sự yêu thương đến từ chính mình và sự nâng niu trân trọng từ người đàn ông của mình. Khách hàng là nam giới đến với HEBE Design để lựa chọn món quà tình yêu cho người phụ nữ của cuộc đời, với mong muốn họ luôn xinh đẹp và rạng rỡ như thời khắc thanh xuân.

Cô gái khí chất và bản năng

Không chỉ định hướng phong cách cho khách hàng, Ha Miau thực sự là một người phụ nữ thông minh, có khí chất và bản năng mạnh mẽ. Vẻ bề ngoài của một CEO nhẹ nhàng với phong cách tối giản khiến không ai nghĩ đằng sau cô lại sở hữu cá tính độc lập và mạnh mẽ đến vậy.

Gần 10 năm xây dựng và phát triển thương hiệu, NTK Ha Miau luôn sắp xếp giải quyết khối lượng công việc khổng lồ của vai trò CEO một mình và không hề bị phụ thuộc vào vị trí mang tên “ trợ lý”. Điều đấy đã đủ để hiểu rõ Ha Miau sở hữu tư duy thông minh và bản năng mạnh mẽ như thế nào.

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

Lựa chọn cho mình phong cách sống tối giản và hướng về thiên nhiên, Ha Miau là người phụ nữ khôn ngoan, sắc sảo từ ý thức về lối sống bền vững không chỉ trong kinh doanh mà còn trong đời sống thường nhật.

Thiên về tư duy tích cực cuộc sống sạch - xanh và trân trọng chính mình. Ha Miau duy trì những thói quen tốt từ việc đọc sách - tập yoga - trồng cây để nâng cao giá trị sống của mình. Người phụ nữ luôn mang lại nguồn năng lượng tích cực để không ngừng sáng tạo trong thời trang và lan toả ý nghĩa cuộc sống.

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

Hoạt động trong ngành thời trang, với NTK Ha Miau cảm xúc luôn là điều quan trọng trong mọi cung bậc sáng tạo của tư duy. Sợi dây kết nối giữa kỹ thuật và cảm xúc chính là sự thăng hoa của nghệ thuật cá nhân nhà thiết kế, đem lại sự đặc trưng trong phong cách.

Đồng điệu và thấu hiểu điều người phụ nữ hiện đại đang hướng đến, không đơn giản chỉ là sắc màu hay hoạ tiết trong bộ trang phục, hơn hết chính là tinh thần thời thượng, tự do với tuyên ngôn thời thượng bên trong thiết kế tài hoa của Ha Miau.

NTK Hà Miau: Cảm xúc tạo nên sự khác biệt

"Cảm xúc nguyên khôi về sự thanh lịch và tinh tế là sứ mệnh mà tôi hướng tới để tôn vinh phái đẹp" - NTK Ha Miau với sứ mệnh truyền đến những người phụ nữ thông điệp về cái đẹp, cho dù họ là ai, làm công việc gì và ở bất cứ nơi nào!

Tags: ntk , phụ nữ , VTV
Tác giả: Đình Quyết
Nguồn:tuoitrethudo.com.vn Sao chép liên kết