• :
  • :

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh: Người sáng lập của hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy

Nổi lên trong giới thẩm mỹ làm đẹp hiện nay, CEO Nguyễn Thị Kiều Anh là cô gái sinh ra và lớn lên tại thành phố Vinh, Nghệ An. Cô gái trẻ sinh năm 1989 này được biết đến với cương vị là người sáng lập của hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy - thương hiệu được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Qua nhiều năm hình thành và phát triển, thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy đã thành lập được các cơ sở tại thành phố Vinh và TP. HCM. CEO Nguyễn Thị Kiều Anh đã dành toàn bộ tâm huyết của mình vào thương hiệu hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy. Với hơn 5 năm lăn lộn trong nghề, viện thẩm mỹ do cô điều hành đang là một trong những thương hiệu làm đẹp được hàng nghìn khách hàng trên cả nước tin tưởng, lựa chọn.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh: Người sáng lập của hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy - Ảnh 1.

Chân dung nữ doanh nhân xinh đẹp Nguyễn Thị Kiều Anh

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh chia sẻ, để có thể xây dựng được một hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy như ngày hôm nay, cô đề cao về chất lượng dịch vụ, công nghệ và con người. Các chuyên gia tại KA Nataly Beauty & Academy là những người giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và luôn chú trọng cập nhật, ứng dụng những công nghệ mới nhất trong làm đẹp.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh: Người sáng lập của hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy - Ảnh 2.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh mong muốn phục vụ khách hàng dù trong hoàn cảnh nào

Ngoài dịch vụ chăm sóc sắc đẹp, KA Nataly Beauty & Academy còn tổ chức các khóa đào tạo học viên do CEO Nguyễn Thị Kiều Anh trực tiếp giảng dạy với những kỹ thuật thẩm mỹ tiên tiến nhất. Thành công của CEO Nguyễn Thị Kiều Anh không chỉ bởi được khách hàng đặt niềm tin mà có rất nhiều học viên của cô trở thành những người có tiếng trong ngành sau khi hoàn thành các khóa đào tạo này.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh: Người sáng lập của hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy - Ảnh 3.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh có tình yêu rất lớn dành cho thẩm mỹ, làm đẹp

Chia sẻ về tình hình kinh doanh trong mùa dịch Covid thì CEO Nguyễn Thị Kiều Anh đã có nhiều thay đổi để duy trì doanh nghiệp của mình. Trải qua gần 2 năm mùa dịch Covid với vài lần giãn cách xã hội ở Vinh và TP. HCM, cô và tập thể nhân viên đã luôn cùng nhau cố gắng vượt qua khó khăn.

Bên cạnh đó, trong đợt giãn cách xã hội lần này, KA Nataly Beauty & Academy thực hiện tốt chỉ thị 16, tạm dừng hoạt động theo yêu cầu của Nhà nước cũng như để đảm bảo sức khỏe cho nhân viên và cộng đồng.

Tuy nhiên, không vì thế CEO Nguyễn Thị Kiều Anh chịu ngồi yên. Cô đã tận dụng sự phát triển của mạng xã hội để cập nhật kiến thức cũng như chia sẻ kinh nghiệm của mình thường xuyên. Đây là cách mà CEO Nguyễn Thị Kiều Anh tiếp cận khách hàng và học viên tiềm năng của mình. Nữ doanh nhân tiến hành tư vấn online cho khách hàng qua 3 kênh chính là Facebook cá nhân của cô, Fanpage chính thức của KA Nataly Beauty & Academy và Hotline.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh: Người sáng lập của hệ thống thẩm mỹ viện KA Nataly Beauty & Academy - Ảnh 4.

CEO Nguyễn Thị Kiều Anh tận dụng khoảng thời gian chống dịch để tiếp cận khách hàng và học viên tiềm năng

Chia sẻ về những dự định phát triển sau dịch của mình, CEO Nguyễn Thị Kiều Anh mong muốn phát triển và cải tiến hơn nữa các dịch vụ làm đẹp tại KA Nataly Beauty & Academy. Cũng như tập trung phát triển hơn nữa chi nhánh ở TP. HCM để phục vụ chị em tại đây và chú trọng việc đầu tư cơ sở vật chất chỉn chu cũng như đào tạo nhân viên tay nghề cao một cách bài bản.

Nguồn:http://ttvn.toquoc.vn/ceo-nguyen-thi-kieu-anh-nguoi-sang-lap-cua-he-thong-tham-my-vien-ka-nataly-beauty-academy-820211995811572.htm Sao chép liên kết