• :
  • :

Bác sĩ Hoàng Tuấn “ôn” chuyện khởi nghiệp đầy gian khó

Tại đại tiệc kỷ niệm 11 năm thành lập hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn, TS.BS Hoàng Thanh Tuấn đã có những chia sẻ đầy xúc động về hành trình khởi nghiệp của mình, với số “vốn” ban đầu chỉ có 2 nhân viên trong căn phòng trên gác tư của gia đình vợ…

undefined
Các thành viên trong Câu lạc bộ CEO 1983 chúc mừng bác sỹ Hoàng Tuấn nhân kỷ niệm 11 năm thành lập hệ thống

Sự kiện được tổ chức vào tối 15/3 tại Hoàng Tuấn Resort, Hà Nội, với sự góp mặt của các Hồ Ngọc Hà, Noo Phước Thịnh, và sự dẫn dắt của MC Nguyên Khang cùng hàng trăm khách mời là đối tác, khách hàng của hệ thống.

undefined
Anh Nguyễn Huy Du - Phó Chủ tịch CLB CEO 1983 chúc mừng Hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Trong phần lễ, Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn - người sáng lập và điều hành, đã trình bày khái quát sự phát triển của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn từ những ngày đầu thành lập đến nay. Xuất phát điểm chỉ với một mục đích mong muốn có công việc làm thêm ngoài giờ của 2 vợ chồng, thẩm mỹ Hoàng Tuấn khởi điểm chỉ có 2 nhân viên.

Trong đó, chị Lan Hương - vợ anh vừa là kế toán, kiêm nhân viên, kiêm nấu ăn, dắt xe cho khách. Phòng khám đặt ở trên gác tư của căn nhà gia đình vợ anh. Cho đến nay, hệ thống đã có 7 cơ sở với cơ ngơi khang trang, hoành tráng chính chủ ở những khu đất vàng của Thủ đô với gần 250 nhân viên.

undefined
CEO Nguyễn Trung Kiên - Chủ tịch Quỹ đầu tư khởi nghiệp Việt Nam - Singapore, Phó Chủ tịch CLB CEO 1983 chúc mừng Hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Chia sẻ tại đại tiệc, ông Hoàng Thanh Tuấn gửi lời tri ân tới gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, thầy cô và khách hàng đã đồng hành, tin tưởng và ủng hộ; đặc biệt, là gần 250 nhân viên – những người đã, đang gắn bó, cống hiến để cùng ông tạo nên vị thế của Thẩm mỹ Hoàng Tuấn hôm nay.

11 năm xây dựng và phát triển, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn khẳng định thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường thẩm mỹ, trở thành địa chỉ tin cậy trong lòng khách hàng trong và ngoài nước.

Tiến sĩ, Bác sĩ Hoàng Thanh Tuấn chia sẻ: "Trong hành trình phát triển của mình, chúng tôi luôn giữ tôn chỉ của mình đó là mang đến giá trị thật cho khách hàng! Không ngừng học hỏi, trao đổi, tìm hiểu, phát triển những công nghệ máy móc hiện đại nhất, đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao nhất cũng như cơ sở vật chất đồng bộ, chuyên sâu!

Song song với phát triển thương hiệu là phát triển văn hoá doanh nghiệp. Làm sao để toàn thể nhân viên nâng cao chất lượng cuộc sống và có những trải nghiệm chỉ có ở Hoàng Tuấn - đó là phương châm xây dựng văn hoá doanh nghiệp của Dr Hoàng Tuấn”.

undefined
Các thành viên CLB chúc mừng Hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn

Trải qua 11 năm, Hoàng Tuấn đã mang lại việc làm và thu nhập cao, ổn định cho đội ngũ gần 250 nhân viên với khoảng 40 chế độ đãi ngộ, phúc lợi khác nhau ngoài lương mỗi năm. Không chỉ vậy, đội ngũ cán bộ, nhân viên còn được tạo điều kiện tối đa tham gia các khóa đào tạo, tập huấn nâng cao trình độ chuyên môn ở nước ngoài.

Không chỉ định vị được thương hiệu nhờ vào chất lượng của dịch vụ, Hệ thống Thẩm mỹ Hoàng Tuấn có nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp cho cộng đồng. Tiêu biểu có thể kể đến dự án “Thay diện mạo, đổi cuộc đời” giúp hàng trăm người tìm lại được sự tự tin và niềm vui sống, xây dựng 14 căn nhà tình nghĩa dành tặng gia đình có hoàn cảnh khó khăn. Những chuyến xe nghĩa tình của Hoàng Tuấn chở nhu yếu phẩm, trang thiết bị, vật tư y tế trị giá hàng chục tỷ đồng hỗ trợ người dân vượt qua đại dịch COVID-19…

Trong suốt 1 thập kỷ qua, Thẩm mỹ Hoàng Tuấn đã định vị được giá trị của mình qua thực tế với tôn chỉ “Làm thật - Việc thật - Kết quả thật”. Với thông điệp: “Vững bước dẫn đầu thập kỷ mới”, Dr Hoàng Tuấn vẫn tiếp tục hoàn thiện và nâng cao chất lượng từ đội ngũ chuyên gia, bác sĩ, hệ thống máy móc với công nghệ tân tiến hiện đại bậc nhất, cho đến các dịch vụ chăm sóc khách hàng. Dự báo 1 thập kỷ mới sẽ bùng nổ dẫn đầu về cả chất và lượng.

Không chỉ là bác sỹ thẩm mỹ hàng đầu, hiện ông Hoàng Thanh Tuấn là Phó Chủ tịch thường trực Câu lạc bộ CEO 1983. CLB có các hoạt động tham quan doanh nghiệp và kết nối giao thương, nối tiếp truyền thống của Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội. Thông qua chương trình, các CEO chia sẻ về con đường thành công, kinh nghiệm xây dựng doanh nghiệp, quản trị nội bộ... nhằm hỗ trợ các thành viên CLB được học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau, đồng lòng, đồng chí hướng, kết nối sâu, cùng nhau phát triển.

Đặc biệt, các doanh nghiệp có cơ hội để quảng bá hình ảnh sản phẩm, dịch vụ, trao đổi hàng hóa của mình. Với tâm huyết xây dựng một cộng đồng CLB CEO 1983 nâng tầm tri thức, khẳng định giá trị cùng giúp nhau kinh doanh, nỗ lực kiến tạo ra một sân chơi lành mạnh cho các doanh nhân, doanh nghiệp kết nối và là điểm đến hấp dẫn cho các doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nhân đồng niên 1983.

Lượt xem: 16
Tác giả: KHÁNH VY