• :
  • :

Nhiều “món ăn” tinh thần đặc sắc chào đón năm mới 2022

Nhiều chương trình truyền hình đặc sắc hứa hẹn tiếp tục là món ăn tinh thần hấp dẫn dành cho khán giả trong dịp Tết Nguyên đán Nhâm Dần.

Gặp nhau cuối năm: Táo quân 2022

Năm nay thiên đình có sự góp mặt của nhiều Táo như Kinh tế, Xã hội, Giao thông, Mạng, Giáo dục, Y tế, Nông nghiệp…Tuy nhiên, trong bối cảnh ảnh hưởng của dịch bệnh, việc báo cáo cũng được điều chỉnh theo quy định giãn cách, tránh tập trung đông người và không phải Táo nào cũng có cơ hội được vào chầu… Do vậy, các Táo đều tìm cách thay đổi cách thức chầu, tạo ra những bản báo cáo rất sáng tạo, có sự kết hợp giữa quá khứ và hiện tại để gây ấn tượng với Ngọc Hoàng.

Nhiều “món ăn” tinh thần đặc sắc chào đón năm mới 2022

Những vấn đề nóng, đáng suy ngẫm trong năm qua sẽ được thể hiện dí dỏm, hài hước trong “Táo quân 2022”.

Như thường lệ, bộ đôi Nam Tào - Bắc Đẩu, kẻ tung, người hứng, với sự hậu thuẫn của Ngọc Hoàng đã lần lượt chỉ ra những điểm yếu của các Táo, cũng chính là những vấn đề được nhắc đến nhiều xã hội trong suốt năm qua, từ những bức xúc lớn như sự trục lợi từ dịch bệnh, tham nhũng, hối lộ quan chức đến những bất cập về giấy đi đường, quy định vùng dịch, những bất ổn của thị trường chứng khoán, bất động sản, tiền điện tử…

Chương trình lần này có nhiều gương mặt mới lần đầu tham gia như diễn viên Anh Thơ, Anh Đức cùng những gương mặt trẻ như Duy Nam, Trung Ruồi, Dũng “hớn”, Việt Bắc. Đặc biệt, dàn nghệ sĩ kỳ cựu được yêu thích như Chí Trung, Quang Thắng, Tự Long, Vân Dung và Ngọc hoàng Quốc Khánh sẽ mang đến những phần tung hứng hài hước, ấn tượng, thỏa lòng mong đợi của người hâm mộ. Táo quân 2022 phát sóng vào 20 giờ ngày 31/1/2022 (tức tối 30 Tết).

Chương trình nghệ thuật “Xuân yêu thương”

Đây là chương trình nghệ thuật truyền thống do Sở Văn hoá Thể thao phối hợp với Nhà hát chèo Hà Nội, có chủ đề về mùa xuân, tình yêu, đất nước, quê hương. Với những tiết mục ca, múa, nhạc đậm nét dân gian, truyền thống và hiện đại, từ vùng Tây Bắc đến Tây Nguyên hùng vĩ, từ miền xuôi đến thành thị…, chương trình gồm 2 phần: Phần I: Trở về – đoàn tụ; Phần II: Xuân quê hương, gồm 13 tiết mục ca, múa, nhạc chọn lọc.

Chương trình do NSND Quốc Anh – Giám đốc Nhà hát Chèo Hà Nội làm Tổng đạo diễn, NSND Hồng Phong biên đạo múa, có sự tham gia biểu diễn của các ca sĩ: Trọng Tấn, Anh Thơ, Ydzăng, Hồng Ngọc, Mai Thi... cùng hơn một trăm nghệ sĩ, diễn viên, người mẫu Hà Nội. “Xuân yêu thương” phát sóng từ 11-12 giờ ngày 30/1/2022 (tức trưa 29 Tết) trên các kênh Style TV, Info TV…

Đón Tết cùng VTV 2022: Và hoa sẽ nở

Với chủ đề “Và hoa sẽ nở”, Đón Tết cùng VTV 2022, khán giả sẽ trải qua hành trình nhiều cảm xúc vào ngày đầu tiên của năm mới Nhâm Dần. Đan xen các tiết mục được dàn dựng công phu cùng trải nghiệm của nhân vật khách mời, chương trình đón Tết năm nay lan toả những thông điệp tích cực, vui tươi, hướng tới một năm mới bình an và hạnh phúc.

Chương trình dẫn dắt người xem qua 5 phần tương ứng với 5 giác quan, xuyên suốt là cảm nhận về các loài hoa thông qua giác quan của con người bằng các câu chuyện kết nối khi vượt qua hoàn cảnh, thích ứng để hướng tới điều tích cực.

Các tiết mục nghệ thuật và trải nghiệm trong chương trình Đón Tết cùng VTV năm nay được ê-kíp đầu tư công phu trong cách thể hiện với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ được khán giả yêu thích như: Uyên Linh, Văn Mai Hương, Erik, Lê Cát Trọng Lý... “Đón Tết cùng VTV: Và hoa sẽ nở” sẽ phát sóng vào 20 giờ ngày 1/2/2022 (tức Mùng 1 Tết).

Gala Cười 2022

Cùng với Táo quân 2022, Gala Cười phát sóng trên VTV vào dịp Tết Nguyên đán là một chương trình hài hước luôn được khán giả chờ đợi. Năm nay, chương trình vẫn có sự tham gia của những nghệ sĩ quen thuộc như: Quang Thắng, Vân Dung cùng nhiều gương mặt hài trẻ được yêu mến như Trung "ruồi", Duy Nam, Dũng "hớn", Anh Đức,...

Theo tiết lộ, Gala cười 2022 thể hiện một câu chuyện xuyên suốt cả chương trình. Qua từng tình huống, các nghệ sĩ có sự tung hứng mang tới những giây phút thư giãn, tiếng cười sảng khoái cho khán giả. Xen giữa những phân đoạn là các tiết mục múa, nhảy... khác nhau được lồng ghép một cách khéo léo. Không chỉ mang tới những tiếng cười hài hước, dí dỏm, Gala Cười còn mang đến những câu chuyện, vấn đề nóng bỏng, đáng để suy ngẫm. Chương trình sẽ được phát sóng trên kênh VTV3 vào lúc 20 giờ ngày 2/2/2022 (tức Mùng 2 Tết).

Nhiều “món ăn” tinh thần đặc sắc chào đón năm mới 2022

Dàn diễn viên hot nhất của màn ảnh Việt tụ họp trong chương trình “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” 2022.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình

Gặp gỡ diễn viên truyền hình là chương trình được khán giả yêu phim Việt chờ đợi vào mùng 4 Tết hàng năm. Chương trình quy tụ hầu hết các diễn viên góp mặt trong những bộ phim được quan tâm nhất năm. Trong chương trình Gặp gỡ diễn viên truyền hình 2022, các cặp đôi quen thuộc với khán giả như Phương Oanh - Mạnh Trường, Thu Quỳnh - Anh Vũ, Lan Phương - Hồng Đăng, Huyền Lizzie - Tuấn Tú... sẽ có dịp cùng nhau trò chuyện và tiết lộ nhiều điều thú vị về nhau với khán giả.

Gặp gỡ diễn viên truyền hình ngoài trò chuyện với các diễn viên về bộ phim ấn tượng họ góp mặt trong năm thì luôn có “đặc sản” là các trò chơi cũng như các tiết mục ca nhạc kết hợp vũ đạo do chính các diễn viên hot nhất màn ảnh thể hiện. “Gặp gỡ diễn viên truyền hình” như thường lệ sẽ phát sóng vào ngày 4/2/2022 (tức Mùng 4 Tết)./.

Tác giả: admin1