• :
  • :

Người dùng iPhone phàn nàn hao pin nhanh sau khi cập nhật iOS 15.4

Một số người dùng iPhone đã lên Twitter để báo cáo về tình trạng hết pin nhanh sau khi tải xuống và cài đặt bản cập nhật phần mềm mới nhất.

Apple gần đây đã tung ra iOS 15.4 cho một số mẫu iPhone được chọn. Trong khi bản cập nhật chứa rất nhiều tính năng mới cho người dùng iPhone, bao gồm khả năng sử dụng Face ID khi đeo khẩu trang, người dùng đang phải đối mặt với vấn đề hao pin sau khi cập nhật.

Người dùng iPhone phàn nàn hao pin nhanh sau khi cập nhật iOS 15.4

Sau khi cập nhật iPhone lên iOS 15.4 mới nhất, có rất nhiều người dùng đã đăng những lời phàn nàn của họ trên Twitter và Reddit. Người dùng nói rằng thiết bị cầm tay của họ đã giảm thời lượng pin nhanh hơn nhiều kể từ khi bản cập nhật iOS 15.4 được áp dụng.

Một người dùng Twitter có tên là Maxim Shishko đã đăng rằng thời lượng pin điện thoại của anh ta thực sự kém sau khi cập nhật iOS 15.4. Trong khi đó, một người dùng iPhone 11 cho biết thiết bị của anh ta đang sử dụng đến 80% pin với thời gian bật sáng màn hình dưới hai giờ. Còn một người dùng khác đã viết rằng phần trăm pin điện thoại của anh ấy đã giảm 5% trong vòng chưa đầy 10 phút.

Lưu ý rằng vấn đề này không phổ biến vì những người dùng khác đã báo cáo thời lượng pin tốt hơn kể từ khi họ cài đặt bản cập nhật. Một số người dùng cũng cho rằng phần trăm pin của họ bị kẹt ở một mức cụ thể. Ngay cả sau khi khởi động lại điện thoại nhiều lần, nó vẫn không hiển thị tỷ lệ phần trăm chính xác.

Người dùng iPhone phàn nàn hao pin nhanh sau khi cập nhật iOS 15.4

Mặt khác, Apple đảm bảo với người dùng rằng những vấn đề về pin này chỉ là tạm thời. Trong câu trả lời một người dùng trên Twitter, bộ phận Apple Support trả lời rằng: “Cảm ơn bạn đã liên hệ! Chúng tôi rất sẵn lòng trợ giúp. Các ứng dụng và tính năng của bạn cần điều chỉnh trong vòng 48 giờ sau khi cập nhật là điều bình thường. Hãy để bạn liên hệ với chúng tôi trong tin nhắn trực tiếp nếu đây vẫn là vấn đề sau thời gian đó để chúng tôi có thể giúp bạn xem xét thêm vấn đề này”.

Điều này phù hợp với nhận xét của nhiều người dùng khi cho rằng sau khi cập nhật lên một phiên bản iOS mới, hệ điều hành của Apple sẽ cần phải tinh chỉnh lại nhiều thiết lập trên iPhone và tính toán chính xác dung lượng pin sau một thời gian./.

Tags: iOS 15.4 , iphone , Apple
Lượt xem: 327
Tác giả: admin1