• :
  • :

Apple sắp ra iPad Pro trang bị chip M2

Phóng viên Mark Gurman của Bloomberg đã dự đoán rằng Apple sẽ phát hành iPad Pro thế hệ tiếp theo của mình vào mùa thu năm nay. Trong bản tin Power On mới nhất của mình, Gurman cho biết anh dự đoán chiếc tablet cao cấp mới sẽ có tính năng sạc không dây MagSafe, được trang bị con chip M2 được đồn đại từ lâu của Apple, chứng thực các thông tin rò rỉ trước đó của 9to5Mac.

Apple sắp ra iPad Pro trang bị chip M2

Kể từ sự kiện phần cứng gần đây nhất của công ty, iPad Air và iPad Pro đều có con chip M1. Lần cuối cùng Apple cập nhật iPad Pro là vào năm 2021 với sự bổ sung kết nối 5G và Thunderbolt cũng như SoC Apple Silicon thế hệ đầu tiên của mình. Kể từ năm 2018, iPad Pro ít nhiều đã có thiết kế tương tự sau mỗi lần nâng cấp. Chúng có màn hình tràn cạnh mang tính biểu tượng hiện nay. Kể từ đó, Apple đã áp dụng thiết kế đó cho hầu hết các chiếc tablet khác của mình, bao gồm cả iPad mini và iPad Air nói trên.

Thông tin chi tiết về M2 vẫn còn rất ít, nhưng kể từ tháng 4 năm ngoái, nó đã được đưa vào sản xuất. Hầu hết các báo cáo cho thấy M2 sẽ có bố cục CPU 8 nhân tương tự như thế hệ đàn anh, đồng thời nhanh hơn, mạnh mẽ hơn và hiệu quả hơn nhờ tiến trình sản xuất 4nm mới của TSMC.

Tác giả: admin1
Nguồn:https://vnreview.vn/thread/apple-sap-ra-ipad-pro-trang-bi-chip-m2.633318697726096 Sao chép liên kết