• :
  • :

Vì sao phim Reborn Rich của Song Joong Ki hoãn chiếu tập 7?

“Reborn Rich” - bộ phim truyền hình đạt tỉ suất người xem cao hiện nay do Song Joong Ki đóng chính sẽ hoãn chiếu tập mới trong tối nay (2.12).

Vì sao phim Reborn Rich của Song Joong Ki hoãn chiếu tập 7?

Phim của Song Joong Ki hoãn chiếu tập 7 vì World Cup. Ảnh: Nhà phát hành cung cấp.

Theo Newsen, do trận đấu World Cup sắp tới của Hàn Quốc với Bồ Đào Nha, nhà sản xuất quyết định sẽ không phát sóng tập mới phim “Reborn Rich” (Cậu út nhà tài phiệt) vào tối 2.12.

Trước đó, phim ấn định lịch phát sóng vào khung 22h30 thứ 6, thứ 7 và chủ nhật hằng tuần. Theo nhà sản xuất, phim sẽ phát lại tập 6 vào tối nay, và sẽ trở lại với tập mới vào ngày mai (3.12).

“Chúng tôi quyết định tạm nghỉ do lịch trình của sự kiện thể thao toàn cầu mà quốc gia đang rất chú ý” - đại diện JTBC nói thêm.

Như vậy, sau khi phát sóng tập 7 và 8 vào tối 3-4.12, “Rich Reborn” sẽ trở lại lịch phát sóng 3 tập một tuần như thường lệ cho các tập 9 đến 14. Sau đó, bộ phim sẽ phát sóng hai tập cuối cùng vào thứ 7 và Chủ nhật (tức ngày 24 và 25.12).

Trước đó, trong tập 6 (phát sóng tối 27.11), phim ghi nhận thứ hạng cao nhất từ ​​khi phát sóng, với rating trung bình toàn quốc là 14,9%, theo thống kê của Nielsen Korea.

Trong tập phim, Jin Do Joon (Song Joong Ki) đã biết được lý do khiến mẹ ruột (Seo Jeong Yeon) qua đời. Khác với quá khứ chết vì nhồi máu cơ tim, lần này mẹ anh chết do tự sát.

Từ những cuốn sổ chi tiêu cho thấy bà đã đầu tư tất cả tiền tiết kiệm vào công ty Khoa học Đời sống Soonyang của Jin Yang Chul (Lee Sung Min). Tuy nhiên, công ty lại tuyên bố phá sản. Điều này khiến bà mất cả vốn lẫn lời và chọn cho mình cách cực đoan.

Để trả thù cho mẹ, Jin Do Joon đã giúp Choi Chang Jae (Kim Do Hyun) - con rể duy nhất của Jin Yang Chul trở thành Thị trưởng Seoul. Ngoài ra, anh cùng Oh Se Hyun (Park Hyun Kwon), Rachel (Tiffany) thành công trong việc quyền phát triển đô thị Seoul mới, thông qua việc thu mua công ty Xây dựng Jeah.

Tập phim khép lại gay cấn khi Jin Do Joon trực tiếp gặp mặt Chủ tịch Jin với tư cách là đại cổ đông của Micracle. Hành động lật bài ngửa này cho thấy, anh đã có kế hoạch trong việc mua lại Soonyang cũng như đối đầu trực diện với ông nội trong tương lai.

Lượt xem: 40
Nguồn:laodong.vn Sao chép liên kết