• :
  • :

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng

Sau khi kết hôn, Thanh Hằng và ông xã ngày càng được người hâm mộ ủng hộ, yêu mến.

Vào sáng 3/11, siêu mẫu Thanh Hằng đã xả kho loạt bức hình mới trên mạng xã hội. Người đẹp sinh năm 1983 xuất hiện với gương mặt tươi tắn rạng rỡ khi mặc trang phục áo dài truyền thống tông màu hồng. Kèm theo loạt hình ảnh này, Thanh Hằng viết: "Về làng nền nã quá ta".

Cư dân mạng nhanh chóng "thả tim" nhiệt tình và dành lời khen cho bức hình khoe nhan sắc xinh đẹp của cô dâu mới Thanh Hằng. Sau khi về chung một nhà với ông xã nhạc trưởng vào cuối tháng 10 vừa qua, Thanh Hằng đã có 1 thay đổi rõ rệt. Người đẹp sinh năm 1983 trở nên dịu dàng đằm thắm hơn. Khác với phong cách cá tính năng động trước đó, Thanh Hằng thường xuyên lựa chọn những trang phục váy thướt tha nữ tính.

Nữ siêu mẫu từng lên tiếng chia sẻ khi được nhận xét đẹp hơn sau khi công khai tình yêu: " Thực ra cốt lõi vẫn không khác gì, nhưng giao diện bên ngoài thì "mềm" hơn. Tôi thấy hạnh phúc và từ đó tâm sinh tướng. Nhiều người nói tôi đẹp hơn sau khi yêu, bản thân mình không biết sao nhưng người ngoài nhận xét thì chắc là đúng. Trong tâm tôi có nhiều điều hoan hỉ thì sắc vóc tôi cũng đầy sự tươi tắn. Tôi cũng tự thấy mình đẹp hơn vì bản thân đang hạnh phúc".

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 1.

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 2.

Siêu mẫu Thanh Hằng ghi điểm với nhan sắc xinh đẹp, dịu dàng khi mặc áo dài truyền thống

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 3.

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 4.

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 5.

Sau khi công khai chuyện tình cảm, người đẹp thường xuyên xuất hiện với hình ảnh mặn mà đằm thắm

Chia sẻ về cuộc sống hôn nhân, Thanh Hằng cho biết cô và ông xã hiện sống tại biệt thự riêng của mình. Nữ siêu mẫu cảm thấy may mắn khi người bạn đời có sự thấu hiểu, đồng cảm, tương tác qua lại. "Chúng tôi thống nhất nếu vợ chồng có khúc mắc thì nên trao đổi trực tiếp, ngay trong lúc đó chứ đừng để mọi thứ tích tụ. Bởi nếu đã tích tụ lâu ngày thì khó hòa giải, cả hai có thể trao đổi thẳng thắn rồi tìm cách dung hòa ở điểm giữa để ai cũng vui vẻ" , cô cho hay.

Về việc kết hôn với một người đàn ông là nhạc trưởng chứ không phải đại gia, doanh nhân như cư dân mạng dự đoán, Thanh Hằng nói: "Do mọi người yêu thương tôi quá nên nghĩ ra người nào đó 'khủng khiếp' mới xứng đáng với Thanh Hằng. Nhưng với tôi, quan trọng ở đây là cảm xúc, sự phù hợp chứ không phải bề ngoài. Tôi đi tìm một người có thể ăn cùng một bữa cơm, chia sẻ cùng nhiều thứ. Có những điều giá trị tiền bạc không thể đong đếm. Người đó phải giúp tôi 'khai sáng', giúp tư duy nghề nghiệp tôi có thể phát triển được. Ở anh Minh đang có điều đó. Chứ không phải nói: 'Em cần làm phim, anh đưa bao nhiêu tiền'. Không phải vậy. Tiền thì tôi có thể làm ra được".

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 6.

Thanh Hằng khẳng định đã tìm hiểu kỹ trước khi quyết định kết hôn với ông xã Trần Nhật Minh

Thanh Hằng khoe nhan sắc rạng rỡ, có 1 thay đổi sau khi kết hôn với chồng nhạc trưởng - Ảnh 7.

Nữ siêu mẫu cho biết cô và ông xã hiện tại đang sống tại biệt thự riêng

Theo Tường San

Lượt xem: 11