• :
  • :

Nhiều ưu đãi tại chương trình "Hello Hong Kong"

Trip.com giới thiệu chương trình "Hello Hong Kong" tới 4 quốc gia Đông Nam Á gồm Việt Nam, Singapore, Malaysia và Thái Lan.

Đây là một phần trong chiến dịch toàn cầu "Hello Hong Kong" do Tổng cục Du lịch Hồng Kông (HKTB) giới thiệu lần đầu tiên vào đầu năm nay nhằm khuyến khích du khách.

Sự hợp tác này đánh dấu chiến dịch tiếp thị theo chủ đề đầu tiên giữa Trip.com và HKTB ngoài Trung Quốc đại lục sau đại dịch, giúp khách du lịch đến từ 4 quốc gia trên được hưởng ưu đãi giảm giá 20% khi đặt phòng khách sạn tại Hong Kong trên Trip.com trong thời gian khuyến mãi và không yêu cầu mức chi tiêu tối thiểu.

Trip.com giảm giá 20% khi đặt phòng khách sạn chương trì
Trip.com giảm giá 20% khi đặt phòng khách sạn chương trì

Ông Edison Chen, Phó Chủ tịch Tiếp thị Điểm đến và Liên minh Chiến lược của Tập đoàn Trip.com cho biết: “Du khách Đông Nam Á vốn ưa thích du lịch Hồng Kông, thể hiện qua số lượng du khách trong 9 tháng năm 2023, 5 trong số 8 nguồn khách du lịch ngắn ngày đến Hong Kong nhiều nhất là từ các quốc gia Đông Nam Á. Trong đó, lượng du khách đến từ Việt Nam tăng hơn 423 lần so với cùng kỳ năm 2022.

Dữ liệu từ trang Trip.com của chúng tôi trong cùng thời điểm cũng chứng minh điều này, khi 4 quốc gia tham gia chiến dịch "Hello Hong Kong" được xếp vào top 10 thị trường hàng đầu đặt chuyến bay đến Hồng Kông.

Du khách muốn tham dự lễ hội âm nhạc Clockenflap nổi tiếng hoặc khám phá lễ hội mùa đông Hong Kong; tham gia giải chạy Hong Kong Marathon hay ghé thăm thành phố để tận hưởng lễ hội Tết Nguyên đán vào năm sau? Du khách có thể tận hưởng nhiều ưu đãi khi lên kế hoạch chuyến đi ngay từ bây giờ".

Ngoài ra, khách du lịch đến Hong Kong đặt khách sạn hoặc vé máy bay qua Trip.com cũng có thể nhận voucher đặc biệt “Hong Kong Night Treats” trị giá 100 HKD (đô la Hong Kong) quy đổi tiền Việt Nam tương đương 320.000 đồng.

Du khách có dịp hòa mình vào đời sống về đêm sôi động và thưởng thức ẩm thực đặc sắc của thành phố bằng voucher áp dụng tại các nhà hàng và quán bar tham gia chương trình sau 6 giờ tối giúp du khách thỏa mãn vị giác trong một hành trình ẩm thực khó quên vào ban đêm.

"Hong Kong náo nhiệt chào đón du khách muốn tận hưởng nhiều thú vui đa dạng, từ các sự kiện đẳng cấp thế giới đến các lễ hội theo mùa, luôn có điều gì đó vui vẻ, hấp dẫn.

Chương trình "Hello Hong Kong" và khám phá nhiều cuộc phiêu lưu đang chờ đợi du khách truy cập https://bit.ly/hellohkvn để biết thêm chi tiết và đặt chỗ cho kỳ nghỉ của mình tại Hong Kong ngay hôm nay", ông Edison Chen nhấn mạnh.

Trip.com hiện là nhà cung cấp dịch vụ du lịch toàn diện quốc tế, sử dụng 24 ngôn ngữ ở 39 quốc gia và khu vực, thanh toán bằng 29 loại tiền tệ trên 48 trang web. Trip.com có mạng lưới khách sạn và chuyến bay rộng khắp gồm hơn 1,2 triệu khách sạn và chuyến bay từ hơn 480 hãng hàng không bao phủ 2.600 sân bay ở 200 quốc gia và khu vực trên toàn cầu.

Dịch vụ khách hàng đa ngôn ngữ 24/7 đẳng cấp thế giới của Trip.com cũng như các trung tâm bổ sung ở Edinburgh, Tokyo và Seoul giúp 'tạo ra trải nghiệm du lịch tốt nhất' cho hàng triệu khách hàng trên toàn thế giới. Để thực hiện chuyến đi tiếp theo, du khách hãy truy cập trip.com.

Lượt xem: 10
Tác giả: Phương Thu
Nguồn:tuoitrethudo.com.vn Sao chép liên kết