• :
  • :

Mỹ Tâm chúc mừng Khắc Hưng ra mắt album

"Những đêm mùa hè" và album "Người lạ trong mơ" của Khắc Hưng đã chính thức diễn ra với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Mỹ Tâm, Min, Lona Kiều Loan, Đức Phúc, Erik, Hoàng Yến Chibi, Khắc Việt…

Mỹ Tâm cho biết từ trước đến nay cô rất hiếm khi xuất hiện ở các sự kiện giải trí. Tuy nhiên, lần này là lần hiếm hoi Khắc Hưng ngỏ lời mời, nên nữ ca sĩ lập tức đồng ý.

Mỹ Tâm hiếm hoi xuất hiện trong một sự kiện ra mắt sản phẩm âm nhạc

Nói về đàn em, Mỹ Tâm cho hay: “Tình yêu với âm nhạc của Khắc Hưng rất lớn. Hưng cũng rất thích hát, luôn muốn một ngày sẽ được hát nỗi lòng từ trong chính những sáng tác của mình. Mỹ Tâm cảm nhận rất rõ tình yêu ca hát của Khắc Hưng trong album này”.

Mỹ Tâm chia sẻ thêm Khắc Hưng đã từng sáng tác 10 bài hát cho album của chính mình từ rất lâu, cô thấy những bài hát đó rất hay. Tuy nhiên, Khắc Hưng lại thấy hơi buồn và quyết định bỏ hết, thay đổi thành 10 bài hát hoàn toàn mới, tươi sáng hơn.

Bàn về quá trình tập luyện để trở thành ca sĩ, Khắc Hưng cho biết: “Tôi chưa dám nói là mình luyện tập để làm ca sĩ, chỉ là luyện tập để hát. Quá trình luyện thanh rất tự nhiên, ngày nào tôi cũng hát. Tôi có 1 cái thuận lợi là được tiếp xúc với nhiều ca sĩ hát hay, nên bản thân cũng tự ngấm dần và hiểu được cách hát thế nào để có kỹ thuật. Tôi không tự tin là người hát hay nhất nhưng tôi nghĩ ít nhất mình có thể hát kỹ thuật tốt, và mọi người sẽ đánh giá bạn này hát cũng không tồi”.

Đức Phúc dành nhiều lời khen cho Khắc Hưng về giọng hát và cả sản phẩm âm nhạc mới

Với lần trở lại này, Khắc Hưng gây bất ngờ khi quyết định cho ra mắt MV xây dựng tình yêu giữa một cặp nam - nam. Khi được hỏi về việc có phải đang sử dụng câu chuyện đam mỹ để thu hút khán giả và liệu MV có liên quan gì đến chính mình, Khắc Hưng chia sẻ: “Việc ra mắt MV như thế này tôi không gọi nó là đam mỹ, bởi tôi còn không biết đam mỹ là gì, chưa coi bao giờ. Tôi chỉ đơn giản là ra MV về 2 bạn nam, 1 cặp nam nữ sẽ không ra được tinh thần như MV này.

Đây là câu chuyện mà tôi có thể thấy mình trong đó, cũng từng thích một người như vậy, từng hết lòng hết dạ vì 1 người mà không biết họ có thích mình hay không. Tôi mong mọi người sẽ hiểu và thấy được bản thân ở đâu đó trong MV này. Trong MV là 1 người tên Quân và 1 người tên Sơn, có thể là sẽ giống Quân, có thể sẽ có người giống Sơn”.

Khắc Việt cho biết bản thân đã rất hồi hộp xem mọi người sẽ phản ứng thế nào về sản phẩm âm nhạc của Khắc Hưng

Khắc Hưng cũng cho biết bản thân rất đầu tư cho sản phẩm lần này khi chọn địa điểm quay ở Ý và Hy Lạp. Theo Khắc Hưng chia sẻ, dù quá trình xin visa rất vất vả nhưng khi nhìn thấy những hình ảnh của “đứa con tinh thần” này, bản thân anh cảm thấy rất xứng đáng.

Nói về lý do không tham gia MV lần này, Khắc Hưng tâm sự: “Vì mình không xin kịp visa và cũng cảm thấy không tự tin khi đóng MV. Hưng có quá nhiều điều thiếu tự tin về bản thân cả bên trong lẫn bên ngoài”.

Có mặt trong họp báo của em trai, Khắc Việt cho biết bản thân đã rất hồi hộp, mong Khắc Hưng có thể tỏa sáng. Khắc Việt chia sẻ: “Mình là người hồi hộp nhất, chờ xem mọi người sẽ hỏi gì và Hưng sẽ phản ứng thế nào. Hưng lớn rồi, trưởng thành hơn rất nhiều và mình rất tự hào. Tuy nhiên, Hưng muốn toàn năng hơn nữa thì phải có vũ đạo, mới được gọi là toàn năng nhé. Thế nên đừng đặt năng toàn năng quá, như bây giờ là tốt rồi”.

Lượt xem: 6
Nguồn:anninhthudo.vn Sao chép liên kết