• :
  • :

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như?

Đây là mỹ nhân được nhận xét là có cuộc sống hạnh phúc nhất trong dàn cast "Hoàn Châu cách cách".

Hoàn Châu Cách Cách tạo điều kiện cho nhiều diễn viên tân binh bùng nổ thành sao hạng A, nhưng trong đó cũng có nhiều cái tên phụ bất ngờ thành danh. Một trong số đó là nữ phụ Liễu Hồng, dù chỉ xuất hiện ít ỏi nhưng cô vẫn ghi dấu ấn sâu đậm. Đây cũng là khi Trần Oánh - nữ diễn viên được Sohu nhận xét là "hạnh phúc nhất Hoàn Châu Cách Cách " bắt đầu tìm thấy con đường tương lai cho mình.

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như? - Ảnh 1.

Ngay từ thuở bé, Trần Oánh đã được bố mẹ tạo điều kiện rèn luyện diễn xuất. Năm 14 tuổi, cô được bố mẹ gửi đi học diễn tại lớp đào tạo nghệ thuật tại Quảng Châu. Sau đó, cô gia nhập Học viện Hý kịch Trung ương và theo học diễn xuất và ca hát song song. Năm 1990, Trần Oánh có vai diễn đầu đời là quần chúng trong phim điện ảnh On Ice .

Học đến năm thứ 3 tại Trung Hý, Trần Oánh đã gặp được cơ hội đổi đời của mình. Nữ diễn viên khi ấy được đích thân phó đạo diễn Lưu Phương của đoàn phim Hoàn Châu Cách Cách lựa chọn ngay tại ký túc xá. Về sau, Trần Oánh được giao cho vai Liễu Hồng và gây tiếng vang lớn.

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như? - Ảnh 2.

Kể từ sau Hoàn Châu Cách Cách , Trần Oánh bắt đầu nhận được những vai diễn có tiếng tăm dù thực chất vai Liễu Hồng không có nhiều đất diễn. Nhờ nhan sắc xinh tươi gây thương nhớ, Trần Oánh tiếp tục được săn đón trong các phim như Liêu Trai Tiên Sinh (tái hợp "Hoàng a mã" Trương Thiết Lâm), Luật Chính Giai Nhân ... Cô đóng chính lẫn phụ vô cùng miệt mài, có được chỗ đứng riêng cho mình tuy rằng không bùng nổ lên hạng A như Triệu Vy hay Lâm Tâm Như.

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như? - Ảnh 3.

Trần Oánh thực chất là ngôi sao hiếm hoi trong "đại gia đình" Hoàn Châu Cách Cách có sự nghiệp ổn định, kéo dài qua 2 thập kỷ. Trong thập niên 2010, cô góp mặt trong nhiều phim hot như Phù Dao Hoàng Hậu, Xin Chào Ngày Xưa Ấy ... Thế nhưng lúc này, cô lại gây bất ngờ khi tự khoe mình đã có chồng, là người ngoài ngành và có 2 con.

Tuy vậy vào thời điểm sau khi sinh em bé thứ 2, Trần Oánh lại khiến cư dân mạng tranh cãi kịch liệt khi tự mình đăng status nhắc đến bạn diễn Lâm Tâm Như. Cô ghi rằng "Trần Oánh 42 tuổi đã sinh 2 con, nhan sắc đẹp hơn Lâm Tâm Như". Khi được khán giả bình luận đồng tình, Trần Oánh còn ấn thích và tạo nên làn sóng tranh luận trái chiều. Nhiều người cho rằng hành động của Trần Oánh kém duyên, thấy xấu hổ giùm vì nữ diễn viên vốn khá thân thiết với hội Hoàn Châu Cách Cách .

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như? - Ảnh 4.

Cũng từ dạo đó, Trần Oánh gần như "mất tích" trên màn ảnh. Cô không còn tham gia diễn xuất, hoàn toàn bị khán giả lãng quên. Mặt khác, nữ diễn viên hiện tại đang dành toàn thời gian cho con cái và gia đình, đồng thời duy trì nhan sắc tươi trẻ khó tin dù đã gần 50 tuổi. Có lẽ việc Trần Oánh xinh đẹp hơn Lâm Tâm Như, Triệu Vy rốt cuộc cũng không hoàn toàn vô lý.

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như? - Ảnh 5.

Mỹ nhân "Hoàn Châu cách cách" 47 tuổi vẫn trẻ đẹp, sự nghiệp tụt dốc vì tự khen mình đẹp hơn Lâm Tâm Như? - Ảnh 6.

Trần Oánh trẻ đẹp ở tuổi gần 50

Theo Thành Vũ