• :
  • :

Mỹ nhân hàng hiệu của “Địa ngục độc thân” thừa nhận dùng hàng nhái

Bị cư dân mang tố mặc đồ nhái, ngụy tạo vỏ bọc giàu có sang chảnh, Song Ji Ah đã chính thức lên tiếng trên trang Instagram của mình bằng một bức thư xin lỗi và thừa nhận việc dùng hàng không chính hãn

Nổi lên như một một hiện tượng sau chương trình truyền hình thực tế ăn khách “Địa ngục độc thân”, cái tên Song Ji Ah là từ khóa tìm kiếm của rất đông các khán giả trẻ.

Cô được nhắc đến như một cô nàng gợi cảm hay bản sao của Jennie. Bên cạnh đó, mỹ nhân trẻ còn được coi là “cây hàng hiệu” khi liên tục diện những trang phục đến từ các thương hiệu thời trang xa xỉ trong suốt quá trình tham gia show hẹn hò.

Cô nàng thường đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh diện đồ hiệu với thần thái sang chảnh

Cô nàng thường đăng tải lên trang cá nhân hình ảnh diện đồ hiệu với thần thái sang chảnh (Ảnh: Instagram)

Tuy nhiên mới đây, ồn ào nổi lên khi cư dân mạng liên tục bóc phốt những đồ cô nàng mang trên người là hàng nhái. Một loạt các dẫn chứng chứng minh đã được đưa ra.

Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều so sánh, trong đó có chiếc áo Chanel nhái với màu sắc đậm và logo to hơn bản auth

Cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều so sánh, trong đó có chiếc áo Chanel nhái với màu sắc đậm và logo to hơn bản auth

Sau một loạt các hình ảnh so sánh và dẫn chứng khó chối cãi, người đẹp này đã phải đăng một bức thư lên tài khoản Instagram của mình. Chỉ sau vài tiếng đăng tải, bài đăng của cô nàng đã thu hút gần 500 nghìn lượt like và hàng chục nghìn bình luận tương tác

Bức thư tay cô nàng tự viết được đăng lên

Bức thư tay cô nàng tự viết được đăng lên

Nội dung bức thư là lời xin lỗi chân thành của Song Ji Ah với người hâm mộ và các nhãn hàng có liên quan. Cô thừa nhận mình đã kém hiểu biết khi mặc hàng không chính hãng và khẳng định đã xóa hết các nội dung có chứa những trang phục nhái đi. Cuối thư cô bày tỏ mong muốn được mở thương hiệu riêng và hứa sẽ nghiêm túc hơn trong các hoạt động sau này.

Các fan của Song Ji Ah đa số để lại những bình luận rất tích cực. Họ chấp nhận lời xin lỗi và cho rằng, cô nàng đã rất có thành ý nhận sai cũng như có ý thức sửa đổi lỗi lầm ấy. Nhưng bên cạnh đó cũng có nhiều fan và người theo dõi bày tỏ sự thất vọng dưới bài đăng. Họ không ngờ cô thật sự mặc đồ nhái, hơn nữa còn mang lên cả sóng truyền hình.

Đặc biệt, động thái càng làm cho dân tình xôn xao hơn lúc này chính là từ phía Hyeon Joong - “bạn trai cún con” của Song Ji Ah trong show “Địa ngục độc thân”. Cư dân mạng phát hiện anh đã nhanh chóng bỏ theo dõi cô từ lúc nào. Họ cho rằng anh chàng không muốn bị ảnh hưởng bởi vụ việc của "cô bạn gái". Một bộ phận khác thì tỏ ra chán ghét và khó hiểu trước hành động không đẹp này. Thậm chí nhiều người cũng đã bỏ theo dõi anh trên Instagram.

Không còn thấy Song Ji Ah trong danh sách người theo dõi của anh chàng này nữa

Không còn thấy Song Ji Ah trong danh sách người theo dõi của anh chàng này nữa

Với một người đang có sức ảnh hưởng như Song Ji Ah, việc dùng hàng nhái là một điều khó chấp nhận. Nhất là khi cô  còn làm một beauty blogger và đang ấp ủ dự định mở thương hiệu riêng cho mình.