• :
  • :

Kaisoul và Phúc Pin ra sản phẩm “Tan trường”, nhạc phim của “Ê! Nhỏ lớp trưởng 3”

Bộ đôi nghệ sĩ Kaisoul và Phúc Pin trở lại với ca khúc nhạc phim “Tan trường”, nằm trong series ăn khách “Ê! Nhỏ lớp trưởng”.

Muốn mang đến âm nhạc cho gen Z, Kaisoul và Phúc Pin đã đổi mới phong cách của mình khi gửi đến người nghe ca khúc “Tan trường”. Đây cũng là ca khúc nằm trong series phim “Ê! Nhỏ lớp trưởng”. Cả hai cho biết: “Bài hát này thuộc thể loại nhạc pop. Thật ra demo mình đã làm cách đây rất lâu từ thời vừa thi tốt nghiệp cấp ba, chắc cỡ 8 năm về trước. Mình viết để làm kỷ niệm về khoảng thời gian ngồi ở ghế nhà trường”.

Với ca khúc “Tan trường”, cả hai giọng ca muốn gửi đến người nghe những cảm xúc, dù là ai hay ở bất cứ đâu thì khoảng thời gian đẹp đẽ nhất chính là lứa tuổi học trò. Bất kể sau này mỗi người đều có một cuộc sống riêng thì khi nhớ lại chúng ta vẫn sẽ trân trọng về những hoài niệm đẹp đẽ của thời học sinh.

Trong chúng ta, ai cũng đã từng phải trải qua khoảng thời gian ngồi ghế nhà trường nên cũng không quá khó khi nhóm tiếp nhận kịch bản nội dung phim để làm một bài nhạc phim hoàn chỉnh. Cả hai cứ nhớ lại hồi xưa đi học như thế nào thì cứ như thế mà hoàn thành bài nhạc này.

“Tan trường” với những câu hát đầy mơ mộng, đầy trong sáng về tuổi học trò. Với Kaisoul và Phúc Pin, câu hát nào trong bài cũng mang một cảm xúc riêng, vì khi nghe đến bất kỳ đoạn nào ai cũng cảm thấy hoài niệm và gợi nhớ về mảnh thanh xuân tươi đẹp của tuổi học trò.

Bộ phim "Ê! Nhỏ lớp trưởng" là sitcom học đường đình đám trên mạng, được ra mắt đầu tiên vào năm 2019. Đóng cặp cùng Trúc Anh trong phim là Quốc Thắng (Leo) - chàng trai nhà giàu thuộc phe nổi loạn với những trò nghịch ngợm oái oăm. Ngoài hai gương mặt ấy, phần 3 còn có những tên tuổi trẻ khác tham gia như Jbin, Him Phạm, Wanbo, Thanh Nhàn, Otis...

"Ê! Nhỏ lớp trưởng" kể về nhóm bạn học sinh trường chuyên được gắn mác "con ngoan trò giỏi" nhưng vẫn có nét tinh nghịch, ham chơi, thích khám phá mọi thứ. Ngoài giờ học căng thẳng trên lớp, câu chuyện tình yêu "gà bông", những rung cảm đầu đời khó giãi bày của các cô cậu học trò ấy sẽ mang đến nhiều cảm nhận mới mẻ cho khán giả.

Sau ca khúc này, Kaisoul và PhúcPin còn vài bài nhạc cũng về tuổi học trò nhưng đi sâu vào nội tâm hơn như là tình yêu trong sáng của học sinh, bên cạnh đó cũng sẽ là vài sản phẩm mang màu sắc mới lạ hơn trong âm nhạc.

Về công ty “SKY Music”:

Là một trong những đơn vị tiên phong về bản quyền âm nhạc, “SKY Music” mang đến nhiều giá trị cho nghệ sĩ nói riêng và các đơn vị có nhu cầu sử dụng bản quyền âm nhạc nói chung:

  • Là đơn vị dẫn đầu trong việc sử dụng công nghệ để quản lí và khai thác nội dung cũng như các tác phẩm âm nhạc trên nhiều nền tảng, đồng thời cho phép nghệ sĩ sử dụng phương tiện để theo dõi nguồn thu của mình

  • Hướng đến thị trường âm nhạc lành mạnh, minh bạch và tôn trọng bản quyền cũng như hỗ trợ ca sĩ về mặt truyền thông và các kênh phát hành.

  • Cung cấp bản quyền âm nhạc cho các bên thứ ba, các chuỗi dịch vụ, nhà hàng, khách sạn, quán cà phê và nền tảng phát hành quốc tế như Spotify, Apple Music, YouTube Music, Amazon, Deezer và TikTok

  • Mạng lưới phân phối rộng khắp, hỗ trợ quảng bá và truyền thông sản phẩm cho hàng nghìn nghệ sĩ

Lượt xem: 84