• :
  • :

Hồ Quỳnh Hương lên tiếng khi bị nói nhiều tiền, là "đại gia ngầm showbiz"

Hồ Quỳnh Hương cũng tiết lộ sẽ có nhiều sản phẩm mới trong lần trở lại này.

Mới đây, ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã phát hành sản phẩm âm nhạc mới sau nhiều năm vắng bóng tập trung kinh doanh. Bài hát mang tên Mùa hoa năm ấy, là một bản cover nhạc phim.

Sản phẩm âm nhạc này của Hồ Quỳnh Hương lập tức được đón nhận đông đảo nhờ giọng hát đẹp và kỹ thuật thượng thừa của cô.

Hồ Quỳnh Hương lên tiếng khi bị nói nhiều tiền, là

Bình luận của Hồ Quỳnh Hương khi bị nói nhiều tiền, là đại gia

Một trang âm nhạc đã đăng tải bài phân tích về ca khúc mới của Hồ Quỳnh Hương, với một đoạn như sau: "Nhưng cảm giác sản phẩm mới này chỉ đơn giản là tri ân khán giả thôi chứ không có gì đột phá, mới mẻ. Có lẽ Hương vẫn chưa thực sự có lại "sân si" trong âm nhạc để quyết tâm bứt phá, vẫn chỉ muốn dạo chơi cho chill chill một tí (chắc do nhiều tiền, đại gia rồi nên không còn ham muốn gì trong âm nhạc). Các note cao vẫn đẹp nhưng không còn được thoải mái, mở và vang như xưa".

Ngay lập tức, Hồ Quỳnh Hương đã xuất hiện và lên tiếng về việc "nhiều tiền". Cô trả lời: "Ủa khoan! Tiền cũng vừa đủ thôi chứ không nhiều đâu ạ".

Đã từ lâu, Hồ Quỳnh Hương được khán giả và giới truyền thông đồn đại là đại gia ngầm của showbiz, với khối tài sản kếch xù có được nhờ công việc kinh doanh riêng.

Mức giá để nữ ca sĩ đất mỏ tham gia một chương trình ca nhạc được tiết lộ vào khoảng 50 – 120 triệu đồng. Còn để mời cô góp mặt trên "ghế nóng", con số này phải là 200 – 500 triệu đồng.

Năm 2015, có tin đồn một nhà sản xuất đã chi tận 1 tỷ để mời bằng được Hồ Quỳnh Hương làm giám khảo.

Bản thân Hồ Quỳnh Hương cũng từng tâm sự về sự nổi tiếng và giàu có của mình rằng: "Có chứ, từng có giai đoạn tôi rất là ngôi sao luôn đấy! Poster tôi cũng muốn mình đứng giữa, bất chấp giờ giấc.

Tôi đi sớm thì ê-kíp cũng phải để tôi diễn trước, còn tới trễ thì mọi người phải chờ. Tôi không nói chuyện với ai, chảnh chọe lắm. Nổi tiếng, kiếm được nhiều tiền. Tiền nhiều đến mức tôi chẳng cần đếm, cứ vứt trong két sắt rồi lấy ra tiêu xài".

Hồ Quỳnh Hương lên tiếng khi bị nói nhiều tiền, là

Sau khi nghỉ hát, rời xa showbiz, Hồ Quỳnh Hương tập trung kinh doanh và gặt hái nhiều thành công. Cô tích lũy tiền cát xê để đầu tư vào các lĩnh vực như dịch vụ ăn uống, du lịch và bất động sản. 

Những người bạn thân thiết của Hồ Quỳnh Hương tiết lộ, nữ ca sĩ còn điều hành một chuỗi nhà hàng, một resort, một công ty giải trí riêng và hàng loạt bất động sản giá trị. Tài sản đắt giá của Hồ Quỳnh Hương có thể kể đến căn biệt thự tại Thủ Đức (TP.HCM) với tổng diện tích lên đến 600m2 cùng nhiều xế hộp hạng sang.

Theo Tùng Ninh

Lượt xem: 2
Tác giả: Theo Tùng Ninh