• :
  • :

Đã có câu trả lời về nghi vấn Băng Di chia tay bạn trai Việt kiều sau 8 năm yêu

Một hành động nhỏ của Băng Di chứng minh mối quan hệ hiện tại với bạn trai Việt kiều.

Sau hàng loạt dòng trạng thái ẩn ý chuyện tan vỡ, tâm trạng buồn của Băng Di thì trên các diễn đàn mạng bắt đầu xuất hiện tin đồn cô và bạn trai 8 năm tên Justin Chiêm đang gặp trục trặc. Đáng nói nhất, giữa lúc nghi vấn này đang rầm rộ thì nữ diễn viên lại đăng nhận được một tâm thư an ủi có dòng nhắn nhủ: "Mọi việc trên đời này đến hay đi, được hay mất đều có lý do của nó. Nên mong là bé đừng vì những việc trái ý mà lại buồn phiền. Bé Di của em phải vui - hạnh phúc nhé". Chính động thái này của Băng Di càng khiến nhiều người có thêm cơ sở cho rằng mối tình của cô và bạn trai Việt kiều đang có vấn đề.

Cho đến tối 7/7, một người bạn chung của Băng Di và Justin Chiêm bất ngờ đăng clip cả hai cùng xuất hiện trong buổi ăn tối thân mật. Cặp đôi còn cùng nhau "đu trend" hài hước, Băng Di tỏ thái độ "khó chịu vô cùng" khi thấy bạn trai được một người đàn ông khác đút thức ăn. Việc cùng nhau lộ diện đã chứng minh Băng Di và Justin Chiêm hiện vẫn bên cạnh nhau chứ không căng thẳng như tin đồn. Bên dưới bình luận, nữ diễn viên còn chia sẻ muốn tâm trạng một chút trên mạng xã hội nhưng cộng đồng mạng lại không cho phép.

Đã có câu trả lời về nghi vấn Băng Di chia tay bạn trai Việt kiều sau 8 năm yêu- Ảnh 1.

Băng Di và bạn trai vui vẻ quay clip đu trend, khéo phủ nhận tin đồn rạn nứt

Đã có câu trả lời về nghi vấn Băng Di chia tay bạn trai Việt kiều sau 8 năm yêu- Ảnh 2.

Nữ diễn viên cũng chia sẻ với một người bạn rằng bản thân chỉ muốn "so deep" trên mạng xã hội nhưng lại gây hiểu nhầm

Những ngày trước, Băng Di liên tục đăng những dòng trạng thái như: "Một nửa ổ bánh mì là nửa ổ bánh mì. Một nửa sự thật không phải là sự thật", "Gió đêm nay lay tôi tỉnh giấc, mọi chuyện đều giấu trong lòng, tôi không nói với gió rằng không công bằng, cũng không oán trách gì cả, tôi chỉ nói tôi đã biết rồi mà thôi"... nhưng vội vàng xoá đi.

Băng Di và Justin Chiêm quen biết nhau qua một nhóm bạn, do thấy đồng điệu về tính cách nên bắt đầu hẹn hò. Tính đến thời điểm hiện tại, cặp đôi đã có 8 năm bên nhau nhưng chưa tiết lộ về kế hoạch tổ chức đám cưới. Nữ diễn viên cho biết bạn trai Việt kiều là người tốt tính, biết suy nghĩ và hiểu phụ nữ. Mối quan hệ của hai người được gia đình và bạn bè ủng hộ.

Băng Di từng chia sẻ: "Lúc đầu mới quen nhau, Justin không nói được tiếng Việt, còn tiếng Anh của tôi chỉ có thể giao tiếp ở mức căn bản nên cả hai cũng có một số bất đồng về ngôn ngữ. Nhiều lúc tôi nói ý này nhưng anh ấy lại hiểu theo nghĩa khác, thế nên giai đoạn đầu, chúng tôi vẫn chưa hiểu hết được về nhau".

Đã có câu trả lời về nghi vấn Băng Di chia tay bạn trai Việt kiều sau 8 năm yêu- Ảnh 3.

Tuy không hoạt động showbiz nhưng có thời gian Justin Chiêm liên tục xuất hiện trong các sự kiện để tháp tùng bạn gái

Băng Di từng góp mặt trong nhiều phim truyền hình như Tình khúc mùa thu, Gia đình phép thuật, Kẻ thù giấu mặt, Gạo nếp gạo tẻ, Cậu Vàng... Mặc dù từng góp mặt trong nhiều dự án nhưng sự nghiệp của diễn viên 8x chưa thật sự nổi bật. Mãi đến năm 2018, cái tên Băng Di mới thật sự gây ấn tượng mạnh mẽ với khán giả khi vào vai trong phim Gạo nếp gạo tẻ.

Thời điểm Băng Di gặp tranh cãi khi tham gia Gạo nếp gạo tẻ, Justin Chiêm cũng lên tiếng bảo vệ bạn gái. Anh thẳng thắn phủ nhận chuyện dùng tiền mua vai cho Băng Di: "Hãy để tôi làm rõ vài tin đồn ở đây. Nếu mọi người cho rằng tôi có nhiều tiền để mua vai diễn cho Băng Di trong Gạo nếp gạo tẻ thì tất cả đã nhầm rồi đấy. Nếu mọi người nói rằng nhờ có tôi mà cô ấy sở hữu mọi thành công hiện tại, họ đã sai rồi. Tất cả những thành công và sự nổi tiếng mà Băng Di có đều là nhờ nỗ lực của cô ấy. Kể cả tôi có mua vai diễn cho cô ấy thì mọi người nên nhớ rằng tiền không thể mua được tài năng và đã có rất nhiều minh chứng cho điều đó".

Đã có câu trả lời về nghi vấn Băng Di chia tay bạn trai Việt kiều sau 8 năm yêu- Ảnh 4.

Băng Di chưa vội tổ chức đám cưới sau 8 năm đồng hành cùng bạn trai Việt kiều

Theo Hạ Anh

Lượt xem: 6