• :
  • :

Cuộc sống của Hồ Văn Cường bây giờ ra sao?

Sau ồn ào tách khỏi công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường cùng bố mẹ ra ở riêng. Ca sĩ nhí ngày nào đang học đại học tại TP HCM, thỉnh thoảng vẫn đi hát để lo cho gia đình.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường bây giờ ra sao? - Ảnh 1.

Hồ Văn Cường có lượng "fan" đông đảo

Mạng xã hội đang lan truyền thông tin Hồ Văn Cường giờ đã sắm nhà, mua xe hơi. Trong khi giọng ca nhí ngày nào vẫn im lặng trước tin đồn như thường thấy thì ca sĩ Ngọc Sơn - người nâng đỡ Hồ Văn Cường từ khi  tự lập, tách khỏi công ty của cố ca sĩ Phi Nhung - chỉ nói: "Tôi không can thiệp vào tài sản riêng của học trò".

Cuộc sống của Hồ Văn Cường đã thay đổi nhiều so với trước đây. Tại Fanpage của FC Hồ Văn Cường, các "fan" liên tục cập nhật hình ảnh, lịch diễn của giọng ca sinh năm 2003. Người hâm mộ của Hồ Văn Cường không chỉ ở trong nước mà còn ở nhiều nơi như Mỹ, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc… Trong các buổi họp "fan", những khán giả ở xa không dự được đều gửi tặng nam ca sĩ những món quà có giá trị cao như vàng, tiền USD…

Cuộc sống của Hồ Văn Cường bây giờ ra sao? - Ảnh 2.

Cuộc sống hiện tại của Hồ Văn Cường

"Người yêu có thể bỏ chứ thần tượng Hồ Văn Cường thì không. Không hiểu sao tôi có cảm giác cậu ấy như người trong gia đình" - một người hâm mộ bày tỏ trong nhóm FC có hàng trăm ngàn thành viên của Hồ Văn Cường. Kèm theo đó, người này khoe món quà tặng thần tượng là bó hoa được kết từ nhiều tờ tiền có mệnh giá lớn.

Sau ồn ào tách khỏi công ty của cố nghệ sĩ Phi Nhung, Hồ Văn Cường và bố mẹ ra ở riêng và khá kín tiếng. Nam ca sĩ đang học đại học tại TP HCM, thỉnh thoảng vẫn đi hát để lo cho gia đình.

Cuộc sống của Hồ Văn Cường bây giờ ra sao? - Ảnh 3.

Ca sĩ Ngọc Sơn nâng đỡ Hồ Văn Cường từ khi ra riêng

Từ khi Hồ Văn Cường tự lập, ca sĩ Ngọc Sơn là người đứng ra nhận hỗ trợ giọng ca này phát triển sự nghiệp. Ngọc Sơn đánh giá Hồ Văn Cường là "viên ngọc sáng" trong tương lai.

Ngọc Sơn tiết lộ học trò đang ở nhà thuê, cuộc sống tốt và hoàn toàn tự lập. Thỉnh thoảng, Ngọc Sơn gặp Hồ Văn Cường để dạy về âm nhạc hoặc bồi dưỡng thêm giọng hát.

"Tôi tập trung chỉ dạy, hướng dẫn về chuyên môn âm nhạc cho Hồ Văn Cường. Còn về chuyện riêng của em ấy là chuyện cá nhân, tôi tôn trọng và không can thiệp. Tính Cường ít nói nhưng sống tình cảm. Tôi cũng không hỏi chuyện đời tư mà chỉ nhắc Cường thương mẹ hơn. Trong chúng ta, ai cũng có thể mắc lỗi lầm, nhưng "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại"... Tôi không nhắc về chuyện cũ của Cường. Tôi biết Hồ Văn Cường là một cậu bé rất thương mẹ và tâm hướng thiện" - Ngọc Sơn nhận xét.

Theo Thùy Trang

Lượt xem: 4
Tác giả: Theo Thùy Trang