• :
  • :

Lời cảm ơn của thế hệ trẻ gửi những anh hùng "Mãi mãi tuổi hai mươi"

Hưởng ứng chương trình #Thank you, Vietnam! do Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh phối hợp với Vinaphone triển khai trên các nền tảng mạng xã hội, tuổi trẻ Thủ đô cùng nhau lan tỏa lời cảm ơn đến những anh hùng "Mãi mãi tuổi hai mươi", dịp tháng 7 - tháng tri ân này.

Chương trình #Thank you, Vietnam! được triển khai trên các nền tảng mạng xã hội nhằm thể hiện lòng biết ơn đối với những người cống hiến xây dựng, bảo vệ Tổ quốc, lời cảm ơn đến với cha mẹ, gia đình, bạn bè và những người xung quanh… Với những chủ đề khác nhau, tuần 8 của chương trình là nói lời cảm ơn các anh hùng liệt sĩ, nhân kỷ niệm 74 năm Ngày Thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2021). Qua chương trình, chúng ta cùng góp quỹ 5 tỷ đồng xây nhà nhân ái cho những người có hoàn cảnh khó khăn.

Lời cảm ơn của thế hệ trẻ gửi những anh hùng

Anh Bùi Quang Huy, Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Bí thư Thường trực Trung ương Đoàn, Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam cho biết: “Chương trình #Thank you Vietnam! là một trong những giải pháp cụ thể nhằm triển khai cuộc vận động “Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp”.

Lời cảm ơn của thế hệ trẻ gửi những anh hùng

Thông qua việc phát huy lợi thế của mạng xã hội sẽ tạo môi trường để đoàn viên, thanh thiếu nhi bày tỏ, chia sẻ sự biết ơn đối với những giá trị tốt đẹp xung quanh, mang đến thái độ tích cực trong cuộc sống, từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp, nhân văn trong thanh thiếu nhi và toàn xã hội”.

Lời cảm ơn của thế hệ trẻ gửi những anh hùng

Nguời tham gia khởi tạo "lời cảm ơn" gửi đến những anh hùng "Mãi mãi tuổi hai mươi" bằng cách:

• Bước 1: Truy cập http://thankyouvietnam.com.vn để khởi tạo “lời cảm ơn” hoặc tự tạo lời cảm ơn bằng hình ảnh, videoclip theo cách riêng của mỗi cá nhân.

• Bước 2: Chia sẻ lên trang facebook cá nhân và đính kèm hashtag của chương trình, có thể sử dụng hashtag mặc định (có sẵn khi khởi tạo tại microsite) #ThankyouVN_TWDoan_VinaPhone hoặc đính kèm 3 hashtag: #ThankyouVietnam #TrunguongDoan #Vinaphone.