• :
  • :

TP.Vũng Tàu: Cháy lớn trong đêm, 4 phòng trọ bị thiêu rụi

Vụ cháy lớn xảy ra vào đêm 7.4 tại TP.Vũng Tàu khiến 4 phòng trọ bị thiêu rụi, làm hư hỏng khu vực sàn gỗ, nhà cửa của 3 nhà gần đó

Thông tin ban đầu, khoảng 0h ngày 7.4, tại khu vực chợ Bến Đình, phường Thắng Nhì, TP.Vũng Tàu đã xảy ra một vụ cháy lớn, ảnh hưởng đến nhiều nhà, phòng trọ trong khu vực, nhưng rất may không có thương vong về người.

Theo lời người dân khu vực kể lại, vào đêm khuya rạng sáng ngày 7.4, đám cháy bỗng dưng bùng phát từ khu vực các phòng trọ phía sau khu vực chợ cá thuộc chợ Bến Đình rồi bắt đầu lan dần ra các hộ phía sau hẻm 4 - Trần Quốc Toản. Khi thấy có hỏa hoạn, ngay lập tức người dân chữa cháy và báo cho lực lượng phòng cháy chữa cháy.

Đã có khoảng 5 xe cứu hỏa, cứu thương được điều động để khắc phục đám cháy. Tuy nhiên, do khu vực được xây dựng bằng gỗ và tôn khiến ngọn lửa lan nhanh ra khu vực xung quanh, thiêu rụi 4 phòng trọ và làm hư hỏng khu vực sàn gỗ, nhà cửa của 3 nhà gần đó.

Đến khoảng 2h sáng ngày 7.4, đám cháy đã được dập tắt hoàn toàn. Hiện chưa thống kê được số tài sản bị thiêu hủy, nhưng rất may mắn không có thương vong về người trong vụ cháy.

Hiện cơ quan chức năng đang phong tỏa hiện trường, tiến hành khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân vụ cháy theo quy định.

Tác giả: NGUYỄN ĐỘ