• :
  • :

Apple sẽ sớm trình làng iPad Mini Pro màn hình 8,9 inch, trang bị Face ID

Apple đang chuẩn bị tung ra nhiều sản phẩm mới trong năm nay, bao gồm những chiếc MacBook và iPad mới. Dự kiến, hầu hết chúng sẽ được trang bị công nghệ mới với nhiều mẫu thiết bị khác nhau.

Apple sẽ sớm trình làng chiếc iPad Mini Pro với màn hình 8,9 inch, được trang bị Face ID

Năm ngoái, Ming-Chi Kuo xác nhận rằng, Apple có thể sẽ tung ra một chiếc iPad Mini mới trong nửa đàu nmă 2021, và có vẻ như thiết bị đó sẽ xuất hiện trong một vài tuần tới với tên gọi Apple iPad Mini Pro.

Trước thềm ra mắt, một vài thông tin chi tiết quan trọng của thiết bị này cũng như hình ảnh render concept đã lộ diện trên internet. Theo đó, chiếc iPad Mini Pro sắp tới có thể có thiết kế tương tự như iPad Mini trong nhiều năm qua, với viền trên và dưới màn hình khá dày. Dự kiến, thiết bị này cũng sẽ có nút Home, Touch ID cùng với cổng kết nối Lightning.

Tuy nhiên, một vài thông tin khác lại xác nhận, Apple có thể áp dụng thiết kế mới cho chiếc tablet này, giống với iPad Pro và iPad Air 4. Nếu đúng, chiếc iPad Mini Pro này sẽ có thiết kế gần như không có viền màn hình và hỗ trợ Face ID.

Một hình ảnh render concept của chiếc iPad Mini Pro cũng đã xuất hiện, cho thấy thiết bị này có màn hình 8,9 inch với viền màn hình được thu gọn tối thiếu. Ngoài ra, nó cũng hỗ trợ Face ID cũng như kết nối USB Type-C. Dự kiến, thiết bị này sẽ được trnag bị chipset A14 Bionic và có 3 tùy chọn bộ nhớ, bao gồm 64GB, 128GB và 256GB.