• :
  • :

Nhóm bạn thân được chú ý của Trấn Thành, Diễm My 9X và dàn sao Việt

Trấn Thành có nhiều bạn thân trong giới showbiz, có thể kể đến ca sĩ Thu Minh, diễn viên hài Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức...

Trấn Thành có nhiều bạn thân trong giới showbiz, có thể kể đến ca sĩ Thu Minh, diễn viên hài Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, Anh Đức...

 

Showbiz Việt có nhiều hội bạn thân gồm các nghệ sĩ nổi tiếng, được khán giả chú ý và theo dõi thường xuyên. Một trong số đó là nhóm bạn của Trấn Thành, Thu Minh, Lê Giang, Hari Won, Trúc Nhân, Ali Hoàng Dương. Gần đây, họ liên tục du lịch cùng nhau ở Thái Lan và Đài Loan. Trên trang cá nhân, Trấn Thành chia sẻ nhiều khoảnh khắc nhí nhố của 8 thành viên. 

Họ thường chọn trang phục màu sắc giống nhau để chụp hình. Trấn Thành từng chia sẻ anh là fan của Thu Minh gần 20 năm và thuộc hầu hết ca khúc của đàn chị, ngay cả những bài hát cũ từ cách đây hàng thập kỷ. 

Ngoài ra, những người bạn thân khác của Trấn Thành còn có ca sĩ Trịnh Thăng Bình, Anh Đức, diễn viên BB Trần, Hải Triều. Nhóm cũng thường hẹn hò đi ăn, đi chơi và thích "nói xấu" trêu chọc nhau. 

Hội bạn của Nhã Phương có Hoàng Oanh, Ái Phương, Minh Thảo... Các cô gái không đăng nhiều ảnh đi chơi chung, nhưng vào những dịp quan trọng, họ luôn có nhau. Mới đây, cả nhóm quay video, "quẩy" trong tiệc chia tay đời độc thân của MC Hoàng Oanh. 

Hồi năm ngoái, khi Nhã Phương chuẩn bị lên xe hoa, họ cũng tổ chức tiệc pyjama màu hồng. Hoàng Oanh chia sẻ cô quen Nhã Phương trên trường quay bộ phim Khúc hát mặt trời. Còn Hoàng Oanh và Ái Phương biết nhau từ năm 16 tuổi ở một câu lạc bộ người mẫu tuổi teen. Sau đó, họ gặp gỡ và chơi chung. 

Lã Thanh Huyền gây chú ý với nhóm bạn toàn diễn viên truyền hình. Đó là Việt Anh, Quỳnh Nga, Huyền Lizzie, Vân Hugo, Thu Hoài, Phương Anh... Họ chia sẻ nhiều khoảnh khắc tụ tập trên mạng xã hội. 

Gần đây, Lã Thanh Huyền và Huyền Lizzie tham gia dự án phim chung với Diễm My 9X, Nhan Phúc Vinh, nên họ bắt đầu chơi thân. 

MC Thái Dũng cũng là một thành viên trong "hội độc thân" này. 

Hoa hậu Kỳ Duyên thường xuất hiện bên cạnh Minh Triệu, Diệp Lâm Anh, Hà Lade, Lam Cúc, Mạch Huy... Họ được gọi là nhóm bạn "sang chảnh" bởi phong cách thời trang sành điệu, ngập hàng hiệu. 

Không chỉ gặp mặt vào những dịp quan trọng như sinh nhật, các thành viên cũng du lịch nước ngoài cùng nhau. Kỳ Duyên - Minh Triệu đặc biệt chơi thân hơn những người còn lại. 

Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, SunHT và Salim gắn bó từ khi mới được công chúng biết đến với danh xưng hot girl. Họ đều trẻ, có nhan sắc, gu thời trang ấn tượng và sở hữu trang cá nhân với lượng theo dõi lớn. Trong nhóm, Chi Pu là người duy nhất phát triển sự nghiệp theo hướng ca hát. 

Giọng ca Đóa hoa hồng đặc biệt thân thiết với Quỳnh Anh Shyn. Chi Pu từng tâm sự có thời gian cô xa cách bạn bè vì mải yêu đương. Hiện, cô biết kiểm soát cảm xúc, dồn toàn bộ thời gian cho công việc và nối lại các mối quan hệ cũ. 

 
Ly Nguyễn / Tri Thức Trực Tuyến