Phu-Quoc-bds-3796-1463997432

Giá phòng tại Phú Quốc đắt gấp đôi ‘thủ phủ du lịch’ miền Trung

Đơn vị này vừa công bố báo cáo về Phú Quốc và đánh giá tuy là một đại diện mới gia nhập thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp tại Việt Nam nhưng khả năng tăng tốc khá mạnh mẽ. Dù chỉ có duy nhất hai khu nghỉ dưỡng 5 sao và đều mới bắt đầu hoạt động từ năm 2015 nhưng giá thuê phòng tại Phú Quốc đang giữ mức rất cao.

Cụ thể, với 866 phòng, nguồn cung tại đây chỉ tương đương 20% của Đà Nẵng và 30% của Nha Trang. Do nguồn cung khan hiếm cộng với chi phí hoạt động cao dẫn đến mức giá thuê trung bình cũng ngất ngưởng, đạt 281 USD phòng mỗi đêm, vượt xa Đà Nẵng và Nha Trang với mức giá trung bình lần lượt đạt 164 USD và 130 USD.

Nhờ tình hình du lịch phát triển và nhiều chính sách hỗ trợ, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Phú Quốc đã thu hút nhiều nhà đầu tư. Song, hầu hết các dự án tương lai vẫn đang trong quy hoạch vì chính quyền địa phương thường xuyên thay đổi chính sách và quy hoạch chung của đảo. Chỉ có 3 dự án mới và giai đoạn kế tiếp của ba dự án hiện hữu công bố là sẽ gia nhập thị trường kể từ quý II/2016 trở đi, cung cấp hơn 660 căn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *